Tin rằng, đằng sau mỗi bức ảnh luôn là một câu chuyện. Và 13 bức ảnh dưới đây sẽ kể cho chúng ta nghe những câu chuyện về tình yêu thực sự. Có thể chúng sẽ khiến bạn rưng rưng đấy.
 
Danh hài  Patton Oswalt ăn mừng giải Emmy danh giá tại một cửa hàng thức ăn nhanh sau khi vợ ông qua đời cách đó vài tháng.

 

 “Mẹ hứa sẽ tìm ra con. Mẹ hứa sẽ không bao giờ từ bỏ”, lời nhắn đầy xúc động của một người mẹ dành cho cậu con trai thất lạc của mình. Tình mẫu tử chưa bao giờ thôi thiêng liêng, và cao quý như thế này.
 

 Người mẹ hạnh phúc lắng nghe sự sống đang đập trong lồng ngực của con mình, sau khi cậu thực hiện chuyển giới thành công và trở thành một cô gái như ước mơ của mình.
 

Người phụ nữ này vẫn đi ăn cùng chồng mỗi ngày, dù ông đã qua đời từ lâu.
 

Có lẽ đây là chiếc móc khóa giá trị nhất đối với người tài xế này, vì trên đó chính là những lời nhắn gửi đầy yêu thương của con gái anh Resi. “Gửi bố! cảm ơn bố đã làm việc vất vả vì còn. Con yêu bố rất nhiều. Resi của bố”.
 

Những khoảnh khắc cuối cùng của hai người bạn thân.
 

Bố mẹ của cậu bé đã hóa trang cho chiếc xe lăn trở nên đặc biệt trong ngày Halloween.
 

Chú mèo hoang và chiếc ô của người qua đường. Vậy mới thấy, chưa bao giờ có giới hạn nào cho yêu thương và chia sẻ. 
 

Khi phát hiện ông cụ chỉ đón Giáng Sinh một mình, cô gái trẻ này đã ngỏ ý mời ông cùng dùng bữa để chào đón ngày lễ đặc biệt. Và ông đã đến buổi hẹn với bộ vest đẹp nhất của mình.
 

Nhân viên của một khu bảo tồn ngồi khóc trước xác của một chú Tê Giác, nạn nhân của một vụ săn trộm.
 

Hoa hậu Thái Lan 2015 quỳ gối cảm ơn mẹ sau khi đăng quang, người đã tần tảo nhặt nhạnh từng túi nilong nuôi cô khôn lớn.
 

Người đàn ông đang kiên trì dạy vợ học lại bảng chữ cái sau khi bà mất trí nhớ vì tai nạn. Khoảnh khắc khiến người ta nhận ra, tình yêu thực sự là có thật.
 

Những bước đi chưa bao giờ đơn độc của đôi vợ chồng già. Hạnh phúc đơn giản này chính là ước mơ của hàng triệu người trên thế giới.
 


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM