Bằng sự thông minh, nhanh nhạy, Hương Giang Idol và Criss Lai tiếp tục có một chặng đua đầy thuyết phục và lần thứ hai liên tiếp cán đích ở vị trí đầu tiên.
Một câu chuyện vui nhưng tin hay không tùy bạn, đôi khi một người phụ nữ là tác nhân rất quan trọng trong việc làm cho một người đàn ông sẽ trở thành ai trong xã hội.
Xa la xa bao nhiêu? Cao là cao thế nào. Ta sẽ tuyệt đối không thể biết được nếu ta không thử.
Góp mặt trong tập tuần này là hai thành viên quen thuộc của nhóm La Thăng: Huy Nam và Kelvin Khánh. Là đồng đội thân thiết trong cùng ban nhạc, nhưng lần này họ sẽ phải đối đầu với nhau qua những thử thách trên “Lữ Khách 24h” tại Cái Bè, Tiền Giang.
Sáng 11/7/2014, Phương Vy và Trung Quân đã có buổi gặp gỡ với báo chí để giới thiệu về liveshow Tôi Tỏa Sáng – liveshow đầu tiên của cả hai, sẽ diễn ra vào ngày 19/7 sắp tới.
Bằng một chiếc bút chì nhỏ trong tay, người ta có thể vẽ ra cả một bức tranh hoặc viết ra những câu chữ khiến người đọc cảm thấy hạnh phúc. Nhưng cũng với chính cây bút chì đó, người ta có thể vẽ nên những thứ xấu xí hay viết ra những dòng chữ có thể làm tổn thương bất kì ai…
Yến Trang đã có những chia sẻ với báo giới trước ngày diễn ra Vòng tuyển chọn.
Không phải lúc nào chúng ta cũng chờ đợi những câu trả lời hoặc những lời khuyên nhủ. Đôi khi chỉ cần một ai đó im lặng lắng nghe, thế là đủ.
Nữ ca sỹ đã khiến cả sân bóng đừng ngồi không yên vì tiết mục cổ động rất độc đáo
Quán quân của Tuyệt đỉnh tranh tài 2014 Phương Vy và “Hoàng tử mưa” Trung Quân sẽ là hai nhân vật chính tiếp theo của Tôi Tỏa Sáng – một sân chơi dành cho các ca sỹ trẻ đang được rất nhiều khán giả truyền hình yêu thích.