Yến Trang xuất hiện tại buổi họp báo chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí mùa đầu tiên mà cô tham gia với vai trò giám khảo và huấn luyện viên.
Với chủ đề Mẹ, Tình khúc vượt thời gian tháng 7/2014 sẽ là một đêm nhạc đầy cảm xúc, với những ca khúc hay về những người mẹ Việt Nam, một món quà ý nghĩa nhân ngày lễ Vu Lan đang đến.
Sau một khoảng thời gian khá dài chuẩn bị, bộ 3 đình đám của bộ phim truyền hình Philippines Người tình của chồng tôi, Carla, Tom Rodriguez và ca sĩ Jonalyn Viray sẽ chính thức đến Việt Nam vào ngày 17 tháng 7 tới.
Cuộc sống cũng giống như một bài văn, đã có dấu hỏi thì cũng phải có dấu chấm, dấu phẩy, có khi là dấu chấm than cảm thán, có lúc là dấu ba chấm lưỡng lự. Có những khoảng chảy trôi, nhưng cũng có những lúc bị bế tắc.
Cách đây vài giờ, tập phát sóng đầu tiên của chương trình truyền hình Vũ Điệu Tuổi Xanh - Baby Ballroom 2014 vừa kết thúc với những ấn tượng đầu tiên thuộc về giám khảo Trấn Thành
Sau thành công của mùa đầu tiên với ngôi vị quán quân thuộc về một đầu bếp không chuyên – Việt kiều Úc Ngô Thanh Hoà, Vua đầu bếp - chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn đầu tiên tại Việt Nam đã tiếp lửa niềm đam mê và tình yêu nấu nướng cho hàng triệu đầu bếp nghiệp dư trên khắp mọi miền đất nước.
Hành trình tìm kiếm Vũ Công Được Yêu Thích Nhất trong khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế Thử Thách Cùng Bước Nhảy - So You Think You Can Dance 2014 đã di chuyển đến địa điểm tuyển sinh cuối cùng tại nhà hát Bến Thành - TPHCM trong 4 ngày 13,14,15,16 tháng 7.
Trong thời gian này Nam Cường khá chăm chỉ khi liên tục cho ra những bộ ảnh thời trang bắt mắt, nam ca sĩ “Phía Sau Em” cũng biến hóa không ngừng qua từng bộ ảnh khi thì lịch lãm, chững chạc, khi thì năng động trẻ trung.
Bằng sự thông minh, nhanh nhạy, Hương Giang Idol và Criss Lai tiếp tục có một chặng đua đầy thuyết phục và lần thứ hai liên tiếp cán đích ở vị trí đầu tiên.
Một câu chuyện vui nhưng tin hay không tùy bạn, đôi khi một người phụ nữ là tác nhân rất quan trọng trong việc làm cho một người đàn ông sẽ trở thành ai trong xã hội.