Mel C úp mở về khả năng trở lại của Spice Girls 19/09/2012
0 0 Chia sẻ với bạn bè trên

Mel C tin tưởng vào khả năng nhóm Spice Girls sẽ tái hợp cùng nhau trên sân khấu và cô ấy kinh ngạc về sự ủng hộ của các fan hâm mộ nhóm nhạc này vẫn còn nguyên vẹn sau 16 năm.

5 cô gái Mel C, Geri, Victoria, Mel B và Emma đã tái hợp lần gần đây nhất trên sân khấu bế mạc Thế vận hội Olympics London 2012. Khi được hỏi về chuyện sẽ tiếp tục biểu diễn cùng nhau trong thời gian tới thì Mel C cho biết “Điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi đã nghĩ sau buổi diễn hôm đó rằng thế đấy, đây hẳn là lần cuối cùng tụi mình diễn cùng nhau, tuy nhiên, không bao giờ nên nói trước điều gì cả, hãy chờ xem!”. Cô còn bổ sung thêm rằng “Mọi người luôn nghĩ “quá” về chúng tôi nhưng thực chất thì chúng tôi cũng chỉ là 5 người phụ nữ hết sức bình thường thôi, kể cả Victoria”

Spice Girls thuở xưa

Vừa qua Mel C đã cho ra đời album solo thứ 6 của mình mang tên “Stages”. Mel C vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với 4 thành viên còn lại và luôn xem họ là những người bạn thân thiết của mình. “Tôi rất yêu họ, chúng tôi ngày càng già đi và có thêm nhiều sự tôn trọng dành cho nhau. Chúng tôi sẽ không là ai cả ngày hôm nay nếu thiếu vắng nhau”

16 năm qua, dù đã tuyên bố chia tay rất nhiều lần nhưng cuối cùng thì Spice Girls cũng đã có nhiều dịp cùng nhau hát trên sân khấu. Vì thế, chúng ta có quyền hi vọng một ngày gần đây sẽ lại thấy 5 cô gái “gia vị” này cất cao giọng hát cùng nhau một lần nữa. Trong lúc chờ đợi thì mời các bạn xem lại phần trình diễn tuyệt vời trong lễ bế mạc Olympic London vừa qua của Spice Girls nhé.

BÌNH LUẬN (0)
Your comment

XoneFM hoan nghênh ý kiến của bạn. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải.