Shakira có bầu! 20/09/2012
0 0 Chia sẻ với bạn bè trên

Shakira đã rất vui mừng thông báo trên cá nhân của mình rằng cô ấy đang mong chờ đứa con đầu lòng ra đời! Đây sẽ là em bé đầu tiên của cô ca sỹ từng đoạt giải Grammy người Colombia với cầu thủ tài năng của đội tuyển Tây Ban Nha và câu lạc bộ Barcelona – Genard Pique.

Song song với việc hé lộ tin vui này, Shakira cũng cho biết rằng cô sẽ tạm nghỉ ca hát một thời gian ngắn để toàn tâm toàn lực lo cho đứa con của mình ra đời một cách suôn sẻ. “Tôi và Genard đang cực kỳ hạnh phúc chào đón đứa con của chúng tôi”, Shakira chia sẻ trên Facebook của mình. “Tại thời điểm này, chúng tôi quyết định sẽ ưu tiên cho khoảnh khắc đặc biệt trong đời và hoãn lại tất cả những kế hoạch khác. Điều này có nghĩa là tôi sẽ không thể tham gia lễ hội âm nhạc iHeartRadio nhưng chắc chắn cuối tuần này tôi sẽ theo dõi từ nhà và không bỏ qua bất cứ chi tiết nào trong lễ hội này. Tôi xin cảm ơn Clear Channel và tất cả những fan hâm mộ đã yêu mến và thấu hiểu cho tôi trong suốt thời gian qua”

Shakira vừa được công bố sẽ trở thành huấn luyện viên cho mùa The Voice tại Mỹ thứ 4 thay thế cho Christina và giờ đây lại là tin vui này. Qủa là một năm tuyệt vời dành cho cô, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi sắp lên chức bố mẹ này nhé!

BÌNH LUẬN (0)
Your comment

XoneFM hoan nghênh ý kiến của bạn. Các thảo luận sẽ được xem xét trước và có thể được lược trích khi đăng tải.