ABBA là một nhóm nhạc Thụy Điển, được thành lập lần đầu tiên vào năm 1972.

Năm 2016, bốn thành viên Agnetha, Benny, Bjorn và Fridas của ABBA đã khiến khán giả vô cùng xúc động khi bất ngờ tái hợp trên sân khấu sau 30 năm. Sắp tới, với sự hỗ trợ của công nghệ thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo, nhóm nhạc huyền thoại này một lần nữa sẽ xuất hiện cùng nhau trong tour diễn đặc biệt.  
 

 

ABBA là một nhóm nhạc Thụy Điển, được thành lập lần đầu tiên vào năm 1972. Lượng đĩa bán ra của ABBA ước tính từ 140 lến đến 500 triệu bản, là nhóm nhạc có lượng đĩa bán ra cao nhất mọi thời đại.

 
 

Chia sẻ với tờ Expressen (Thụy Điển), Benny Andersson cho biết cả nhóm đang cố gắng để tạo nên những điều mới mẻ, và dự án thú vị sắp tới sẽ khiến mọi người hào hứng. “Tuy nhiên, dự án lần này sẽ phải mất một chút thời gian để số hóa những gương mặt của chúng tôi. Điều này khá thú vị, nó cho thấy sự phát triển không tưởng của công nghệ ngày nay” thành viên Benny Andersson cho biết.

Đối với những khán giả yêu thích âm nhạc của ABBA, thì đây quả là một dịp tuyệt vời để có thể thưởng thức lại những bản hit đi cùng năm tháng khi ABBA đang ở thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp.
 

 

Tháng 6/2016, ABBA cùng nhau tái hợp trên sân khấu sau 30 năm.
 

 

Sắp tới, nhóm sẽ tiếp tục gọp mặt cùng nhau trong tour diễn đặc biệt vào năm 2019.

 

Dự án đặc biệt này được ABBA thông báo rộng rãi lần đầu tiên vào năm ngoái. Theo Benny,  chương trình được lấy cảm hứng từ sự phát triển không giới hạn của tương lai. ABBA ví tour diễn lần này như một chuyến du hành ngược thời gian, trở về thời kỳ hoàng kim khi nhóm vẫn đang là một trong những cái tên được săn đón hàng đầu thế giới, với những bản hit từ lâu đã trở thành bất hủ. “Các fans trên toàn thế giới luôn hy vọng chúng tôi sẽ mang đến những đột phá, cả cách mới mẻ và tôi hy vọng, với dự án lần này tất cả sẽ hài lòng về sự cố gắng của chúng tôi” thành viên Frida Lyngstad cho biết.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.