Từ ngày thành lập nhóm vào năm 2001, suốt 16 năm qua chàng trưởng nhóm 37 tuổi Adam Levine vẫn luôn đồng hành cùng các thành viên còn lại dù cho lịch trình dày đặc như thế nào.
 

Dù lịch trình riêng vô cùng bận rộn, nhưng Adam Levine chưa bao giờ có ý định bỏ rơi các thành viên khác của Maroon 5.
 

Hiện tại, Maroon 5 đang rục rịch chuẩn bị cho kế hoạch quay trở lại cùng album mới. Album phòng thu thứ 5 với single mở đầu “Cold” là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành viên Maroon 5 và chàng rapper người mỹ Future. Mặc dù gần đây cả nhóm đang bận rộn với lịch trình Maroon V Tour, nhưng có vẻ năng xuất làm việc không vì thế mà suy giảm.
 

Nam ca sĩ cho biết, việc lưu diễn cùng Maroon 5 với anh vô cùng tuyệt vời. Và nếu khán giả vẫn còn muốn nghe, thì Maroon 5 sẽ không bao giờ tan rã.
 

Tối ngày 14 tháng 3, xuất hiện tại The Tonight Show Starring cùng với Jimmy Fallon, Adam đã vui vẻ nói rằng “cả cuộc đời tôi là dành cho các tour diễn với Maroon 5”, “sản phẩm của chúng tôi cũng sắp hoàn thành, các thành viên đang cùng nhau ráo riết thu âm và chỉnh sửa bản phối. Ngoài ra, những tour diễn vào năm tới,  giữa năm thậm chí năm sau đã được lên kế hoạch sẵn sàng, tại sao phải dừng lại?”
“Ban nhạc của chúng tôi đã bắt đầu từ hàng tỉ năm, điều này thật tuyệt vời. Miễn khán giả vẫn mong muốn nhìn thấy chúng tôi, chúng tôi sẽ không đi đâu cả”
nam ca sĩ “Sugar” cho biết thêm.
 

Adam Levien là một gương mặt huấn luyện viên quen thuộc của The Voice US.
 

Hiện tại, Adam Levien đã lập gia đình với thiên thần Victoria Secret Behati Prinsloo, gia đình anh cũng đã chào đón thêm tiểu công chúa 5 tháng tuổi – Duty Rose.
Do bận rộn với gia đình nhỏ của mình, huấn luyện viên The Voice không ít lần bị các đồng nghiệp Alicia keys, Gwen Stefani và Blake Shelton trêu chọc khi đang ngồi ghế nóng chia sẻ kinh nghiệm của bản thân. Cuộc chiến bày trò trêu chọc của Adam với các giám khảo, và đặc biệt là ngôi sao nhạc đồng quê Blake diễn ra như cơm bữa tại chương trình âm nhạc thực tế này. Những mà đấu khẩu “nảy lửa” lại chính là điểm giúp chương trình trở nên thu hút người xem.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sino 2017-03-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM