Giọng ca kỳ cựu Yang Hee Eun ra mắt MV kết hợp cùng Akdong Musician.
 
 

Sau teaser nhá hàng vào hôm qua, hôm nay (15/3) “Tree” – sản phẩm kết hợp giữa hai thế hệ nghệ sỹ tại Hàn Quốc: Yang Hee Eun và Akdong Musician đã chính thức ra mắt khán giả. Đây là bài hát được đánh giá có phần trầm uất  hơn so với những giai điệu tươi sáng vốn đã rất quen thuộc trong các sản phẩm của Akdong. Vì thế, “Tree” sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị cho thấy một khía cạnh khác trong âm nhạc của Akdong.
 
Yoo Jae Suk âm thầm ủng hộ 50 triệu won cho những nạn nhân trong vụ cháy chợ Yeosu.

 

MC quốc dân Yoo Jae Suk đã ủng hộ tổng cộng 50 triệu won (khoảng 43.600 USD) cho những nạn nhân không may trong vụ cháy chợ cá Yeosu vào 15/1 vừa qua.  Vụ cháy đã thiêu rụi 116 cửa hàng, với tổng thiệt hại về tiền lên đến 7 tỷ won (khoảng 6.1 triệu USD).
Theo thông báo mới nhất từ hội cứu trợ quốc gia, Yoo Jae Suk đã âm thầm gửi tiền ủng hộ chỉ 3 ngày sau khi vụ cháy xảy ra. Ngay cả đại diện của anh là FNC Entertainment cũng không biết việc làm này của Yoo Jae Suk cho đến khi có người gọi điện đến xác nhận.
Vào tháng 12 năm ngoái, thành viên Running Man cũng từng ủng hộ số tiền 50 triệu won cho một khu chợ Seomun. Theo hội cứu trợ quốc gia, Yoo Jae Suk đã từng bí mật đóng góp rất nhiều cho các hoạt động xã hội.
 
Cơn sốt iKON chuẩn bị trở lại với sản phẩm mới.

 

Mặc dù thời gian chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng sự trở lại của iKON với âm nhạc và khán giả có vẻ đang đến rất gần. Theo thông báo mới nhất từ YG Entertainment, iKON sẽ bắt đầu ghi hình cho MV mới vào 15/3 và một MV nữa vào tuần sau. Được biết, trong album đánh dấu sự trở lại sau một năm im ắng, iKON sẽ giới thiệu đến khán giả hai bài hát do chính thành viên trong nhóm sáng tác kiêm sản xuất.
 
Park Shin Hye ủng hộ bạn thân ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

 
 

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Park Shin Hye đã thể hiện sự ủng hộ của mình với sản phẩm mới của người bạn Yong Junhyung bằng cách đăng ảnh bài hát “It’s Still Beautiful”, với dòng chia sẻ “cậu rất tuyệt, chàng trai ạ”.
Park Shin Hye và Yong Junhyung được biết đến như một đôi bạn thân hiếm có của showbiz Hàn. Không chỉ trong cuộc sống, cả hai còn ủng hộ nhau hết mực trong công việc. Trước đây, Park Shin Hye đã gửi thức ăn đến phim trường mong mọi người hỗ trợ Yong Junhyung, trong khi đó Yong Junhyung đã điều hẵn một xe tải thức ăn đến phim trường “Doctors” để ủng hộ người bạn của mình.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-15 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM