Cùng với những hình ảnh mới nhất được đăng tải trên website cá nhân, nữ ca sĩ Miley Cyrus vừa qua cũng đã hé lộ kế hoạch phát hành album mới mang tên “Younger Now” vào ngày 29/9. Đây sẽ là full album thứ 6 của nữ ca sĩ, sau “Miley Cyrus & Her Dead Petz” ra mắt năm 2015.

 


 

 

Vẫn chưa có nhiều thông tin về album này được tiết lộ. Tuy nhiên, trong một số cuộc phỏng vấn trước đây, Miley từng chia sẻ album sắp tới của cô sẽ khắc họa lại hành trình thay đổi từ chất nhạc hiphop đặc trưng trong album “Bangerz” năm 2013, đến album “Miley Cyrus & Her Dead Petz” năm 2015. Trò chuyện với Billboard, Miley tiết lộ trong album này, cô sẽ tham gia sáng tác nhạc và viết lời nhiều hơn hẳn những sản phẩm trước đây.

 


 

 

Với những ai tò mò về chất nhạc cũng như hình ảnh của Miley trong album sắp tới, thì single “Malibu” có thể là một gợi ý tuyệt vời cho bạn câu trả lời. Có thể thấy, “Malibu” đã đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Miley, từ nổi loạn sexy sang dịu dàng đằm thắm. Ca khúc mang giai điệu pop theo hơi hướng nhạc đồng quê, đã truyền tải những thông điệp tươi sáng và tích cực. Tiếp nối dòng chảy ấy, ca khúc “Inspired” phát hành đầu hè năm nay, có thể xem là bước tiếp theo trên hành trình khẳng định sự trưởng thành và chín chắn hơn của nữ ca sĩ. Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Billboard, giọng ca 25 tuổi cho biết cô đã gửi gắm rất nhiều hi vọng vào dự án này. “Tôi muốn ôm cả thế giới vào lòng và nói rằng: Này, chúng ta đều thật tốt. Tôi yêu bạn. Và tôi hi vọng rằng bạn có thể nói bạn cũng yêu tôi” – Miley tâm sự.

 
 

Sắp tới đây, Miley sẽ tham gia biểu diễn tại MTV VMAs vào ngày 27/8 cùng với các ngôi sao của làng nhạc USUK như Katy Perry,The Weeknd, Ed Sheeran, Shawn Mendes, Fifth Harmony, Lorde và Thirty Seconds to Mars.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-08-09 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,News ,Miley Cyrus

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM