Tuổi tác đôi khi chỉ là những con số, nó có thể khiến tóc bạn bạc đi, da dẻ thì nhăn nhúm lại và bắt đầu xuất hiện những chấm đồi mồi, nhưng sẽ không thể khiến cảm xúc, tâm hồn và tư duy bạn trở nên héo úa nếu bạn không cho phép. Nếu không tin, hãy xem qua những bức ảnh dưới đây của đôi vợ chồng người Nhật ngoài 60 này nhé.
 

Dù bước qua tuổi 60, nhưng cả hai đều trông trẻ trung trong những trang phục đôi đầy sáng tạo.
 
 
Tuổi tác dường như chưa bao giờ lấy đi sự trẻ trung của cả hai.
 

Tài khoản Instagram “bonpon511” của cả hai hiện đã có hơn 65 nghìn người theo dõi.
 

Tại đây, cả hai liên tục chia sẻ những bức ảnh diện đồ đôi cực “chất”.
 

Đó là cặp đôi người Nhật có tài khoản Instagram mang tên “bonpon511” (kết hợp giữa tên và kỉ niệm ngày cưới của họ). Tài khoản này hiện đang thu hút hơn 65 nghìn người theo dõi. Tại đây, cả hai liên tục chia sẻ những bức ảnh thể hiện sự khéo léo trong cách phối đồ, giản dị nhưng không kém phần bắt mắt. Mỗi bộ trang phục là một phong cách, một sự độc đáo về khái niệm thẩm mỹ của ông bà, mà chắc rằng sẽ rất khó hòa lẫn trong đám đông.
 

Suốt 37 năm về chung “một nhà”, mỗi khi ra ngoài cả hai đều diện đồ đôi vô cùng tình cảm.
 
 
 
 

Suốt 37 năm về chung “một nhà”, mỗi khi ra ngoài cả hai đều diện đồ đôi vô cùng tình cảm. Qua mỗi bức ảnh, người xem không chỉ nhìn thấy sự “mặn mà” trong tình cảm ông bà dành cho nhau, mà đâu đó vẫn bừng sáng lên một thông điệp về tình yêu cũng như thời trang, chỉ cần chân thành và đam mê thì ở độ tuổi nào, chúng ta đều được phép sống hết mình vì nó
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY An Mây 2017-03-07 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM