Trong một tập “The Return of Superman” vào năm ngoái, Seo Eon và Seo Jun từng đến tham quan Việt Nam và có những trải nghiệm lý thú tại đây.

Một tin không vui dành cho các fan của “The Return of Superman”, khi mới đây (ngày 13/3) nam nghệ sỹ Lee Hwi Jae đã chính thức xác nhận, anh và hai con trai sinh đôi Seo Eon - Seo Jun sẽ rút khỏi chương trình sau 5 năm gắn bó. 
Hiện tại, bố con nhà Seo Eon và Seo Jun đã hoàn tất việc ghi hình cho tập cuối vào tuần trước. Tập này dự kiến sẽ lên sóng vào giữa tháng 4 sắp tới.
 
 
Trong một tập “The Return of Superman” vào năm ngoái, Seo Eon và Seo Jun từng đến tham quan Việt Nam và có những trải nghiệm lý thú tại đây.
 

Lee Hwi Jae cùng hai con trai sinh đôi Seo Eon - Seo Jun bắt đầu tham gia “The Return of Superman” từ năm 2013. Trong suốt 5 năm qua, hành trình lớn lên của Seo Eon và Seo Jun đã mang lại không ít niềm vui, tiếng cười và cả những khoảnh khắc xúc động cho hàng triệu khán giả theo dõi, không chỉ tại Hàn Quốc mà trên toàn Châu Á. Do đó, việc gia đình Lee Hwi Jae rút khỏi chương trình thực sự khiến khán giả, đặc biệt là các fan của chương trình tiếc nuối.
 
 
Lee Hwi Jae cùng hai con trai sinh đôi Seo Eon - Seo Jun bắt đầu tham gia “The Return of Superman” từ năm 2013.
 
 
Trong suốt 5 năm qua, hành trình lớn lên của Seoeon và Seojun đã mang lại không ít niềm vui, tiếng cười và cả những khoảnh khắc xúc động cho hàng triệu khán giả theo dõi.
 
Lên sóng lần đầu tiên vào tháng 9/2013, “The Return of Superman” là một trong những show truyền hình thực tế về gia đình rất được yêu thích tại Hàn. Chương trình xoay quanh những hoạt động thường ngày giữa các ông bố nghệ sỹ và các con của mình. Khi không có vợ bên cạnh, các ông bố phải một mình đương đầu với tất cả mọi việc: từ chăm con, dỗ con, đi chơi cùng con đến vệ sinh cá nhân cho con...Chính sự vụng về của các ông bố, tình yêu dành cho các con và dĩ nhiên, độ dễ thương siêu cấp của các thiên thần nhỏ đã khiến “The Return of Superman” trở nên thực sự thu hút người xem.
 
 
Những khoảnh khắc đáng yêu của Seoeon và Seojun.
 
 
 

Trong một diễn biến khác, nhà sản xuất “The Return of Superman” cũng đã tiết lộ, có thể gia đình của nam diễn viên Bong Tae Gyu sẽ thay thế vị trí này của Lee Hwi Jae. Hiện tại, cả hai đang trong quá trình thảo luận để đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.