Hiện tại, bom tấn “Fast And Furious 8” đang oanh tạc mọi phòng vé với doanh thu kỉ lục tới 2,28 nghìn tỉ VNĐ chỉ với hai tuần công chiếu. Đánh bật cả doanh thu của bom tấn Star War : The Force Awakens.
 
 

“Fast and Furious” vẫn chưa có kịch bản cho phần 9 và phần 10.

Trong bài phỏng vấn mới nhất của mình, ông Neal Moritz, người đã theo sát chặng đường 8 phần vừa qua của “Fast and Furious”, thì kịch bản cho F9 và 10 đều chưa có kế hoạch gì vì còn quá sớm.
“Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng cho bộ phim, nhưng tôi thường nói với mọi người ,thời điểm quyết định nên một bộ phim tuyệt vời, hãy làm cho F9 trở thành “bom tấn” thực sự bùng nổ tại thời điểm đó”. “Mọi người luôn mong muốn được thưởng thức những phần kế tiếp ngay sau đó, nhưng tôi chỉ muốn tập trung vào một phần, hoàn thiện phần 8 mới nghĩ tới phần 9, cũng như phần 9 phải hoàn thành thì mới có phần 10”. “Tôi phải cố gắng làm cho khán giả mãn nhãn và họ có lý do để quay lại mong chờ phần tiếp theo” Neal Moritz chia sẻ về lý do tại sao phần 9 và 10 của Fast and Furious đến nay vẫn chưa có kịch bản.
 

Neal Moritz cũng chia sẻ thêm “khi chúng ta khép lại một phần, chính là lúc mong chờ vào những điều mới lạ và thú vị hơn”. Tuy đến nay vẫn chưa có kịch bản chính thức cho F9, nhưng chắc hẳn đó sẽ trở thành đối thủ đáng gờm nhất mọi thời đại mà những siêu phẩm thế giới đều phải nhún nhường trong tương lai.  
 
Bất Chấp Mâu Thuẫn, Vin Diesel Và  Dwayne Johnson Sẽ Tái Ngộ Trong “Fast And Furious 9”?
 
Mặc dù thông tin cụ thể về các diễn viên trong F9 vẫn đang còn là một ẩn số, nhưng nhà sản xuất “Fast and Furious” đã xác nhận Vin Diesel và Dwayne Johnson sẽ tiếp tục xuất hiện cùng nhau trong phần tiếp theo của bom tấn này. Bất chấp tin đồn mâu thuẫn giữa cả hai đang lên đến đỉnh điểm.

 

Trước đó, Dwayne Johnson từng đăng đàn trên Instagram ám chỉ Vin Diesel là “một diễn viên hèn nhát”.

Mặc dù đều phủ nhận việc bất hòa, nhưng cả hai rõ ràng đã tìm cách tránh mặt nhau tại các sự kiện quảng bá cho bộ phim trong vài tuần gần đây. Mới đây, tin đồn mâu thuẫn giữa cả hai lại đi đến đỉnh điểm khi xuất hiện tin đồn cho rằng Fast 8 thực sự vẫn có một cảnh after-credits, nhưng Vin Diesel đã cắt cảnh này, không cho nó xuất hiện trong bản chiếu rạp bởi vì có sự xuất hiện của Dwayne Johnson và Jason Statham.
Hành động này của Vin Diesel có thể xuất phát từ mối bất hòa giữa anh và Dwayne “The Rock” Johnson, khi cả hai liên tục xảy ra nhiều mâu thuẫn trong quá trình ghi hình Fast & Furious 8. Hồi tháng 8/2016, The Rock đã dùng Instagram để than phiền và chỉ trích thái độ làm việc của một số đồng nghiệp nam. Sau đó một số nguồn tin thân cận với ekip quay phim đã xác định người bị Johnson cho vào tầm ngắm chính là Vin Diesel.

 

Và Universal Picture đang ra sức làm ổn thỏa mối quan hệ đang “nảy lửa” của hai diễn viên tài năng này.
 
 Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sino 2017-04-19 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM