Theo thống kê mới nhất từ chuyên trang Billboard, không ai khác ngoài Beyonce – bà mẹ của cặp song sinh Rumi và Sir Carte vừa chào đời chính là nghệ sỹ có thu nhập cao nhất năm 2016.
 

 

Trong năm qua, Beyonce đã thu về 61.2 triệu USD.
 

 

Phần lớn thu nhập của Beyonce được cô mang về từ tour diễn Formation World Tour.

 

Với tổng thu nhập lên đến 61.2 triệu USD, nữ ca sĩ “Lemonade” thậm chí đã bỏ xa người về thứ hai trên bảng xếp hạng này, nhóm nhạc rock Guns N' Roses tận 20 triệu USD. Trong đó, 1.3 triệu USD được Beyonce thu về từ việc xuất bản; 1.9 triệu USD từ các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến; 4.3 triệu USD từ việc tiêu thụ album và phần lớn còn lại 54.7 triệu USD được nữ ca sĩ mang về từ chính tour lưu diễn vòng quanh thế giới Formation World Tour của mình.
 

 

Beyonce và đôi song sinh vừa trong một tháng tuổi Rumi và Sir Carte.

 

Trong một diễn biến khác, cuối tuần qua Ong chúa Beyonce lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi lần đầu tiên đăng tải hình ảnh chụp cùng đôi song sinh Rumi và Sir Carte trên trang Instagram cá nhân khi cả hai vừa trong một tháng tuổi. Hình ảnh đáng yêu này sau đó đã nhận về gần 10 triệu lượt yêu thích không chỉ từ người hâm mộ, mà cả những nghệ sỹ nổi tiếng cũng xuất hiện chia vui cùng nữ ca sĩ.  


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-07-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM