Đại diện Big Hit - công ty chủ quản của BTS đã chính thức thông báo về scandal  “đạo nhái” sân khấu gần đây liên quan đến các hoạt động của nhóm tại Gaon Chart Kpop Awards lần thứ 6.
 
 
BTS vướng phải tranh cãi đạo ý tưởng của T.O.P (BigBang).
 
Ngày 22/2, BTS đã trình diễn "Save Me" và "Blood, Sweat & Tears" tại lễ trao giải Gaon Chart Kpop Awards. Ngay sau đó, BTS vướng phải tranh cãi đạo ý tưởng của T.O.P (BigBang). Thiết kế sân khấu trong tiết mục “Save Me” của BTS được cho là rất giống “No Signal” của T.O.P trong concert 0TO10 tại Hong Kong diễn ra vào tháng 12/2016.
 

Giám đốc sáng tạo của YG cũng ngầm tố cáo BTS sao chép ý tưởng.
 
Fan của BigBang đã yêu cầu xin lỗi, thậm chí giám đốc sáng tạo của YG cũng ngầm tố cáo BTS sao chép ý tưởng. Trên trang cá nhân, người này đăng tấm hình sân khấu của BTS kèm theo chia sẻ: “Công sức của chúng tôi“. Sau đó, chị gái của T.O.P và Taeyang đã nhấn thích bài viết này.
Giữa 2 luồng tranh cãi trái chiều, đại diện Big Hit – công ty chủ quản của BTS đã đưa ra lời khẳng định rằng công ty và BTS không chịu trách nghiệm về việc ‘sao chép’ cũng như mọi thiết kế sân khấu: “Phía chúng tôi không phụ trách khâu sản xuất sân khấu đó của nhóm. Mọi lời chỉ trích đưa ra không hề liên quan đến chúng tôi.”

 

Sân khấu trong tiết mục “Save Me” của BTS.

Hơn nữa, fan của BTS đã thu thập chứng cứ để chứng minh rằng cách dàn dựng và những thiết kế đó, bao gồm cả bảng màu SMPTE không chỉ thuộc về riêng màn biểu diễn của T.O.P.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Uyên Nguyễn 2017-02-24 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM