Theo The Hollywood Reporter, hãng Universal Pictures hiện đang trong quá trình triển khai thực hiện bộ phim hài về đề tài Nhà Trắng.
 

Bộ phim lấy bối cảnh tại tòa nhà quyền lực, trong thời gian đương nhiệm của Obama.
 

Nội dung phim dựa trên cuốn tiểu thuyết “From the Corner of the Oval” của tác giả Beck Dorey-Stein.

Theo đó, bộ phim lấy bối cảnh tại tòa nhà quyền lực, trong thời gian đương nhiệm của Obama được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết “From the Corner of the Oval” của tác giả Beck Dorey-Stein. Cuốn sách là những ghi chép chân thật về những gì thực sự diễn ra bên trong Nhà Trắng.
Cuốn sách dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018, với nội dung kể về một chàng trai trẻ sống tại Washington D.C. Người từ phục vụ cocktails trở thành cây bút tốc ký làm việc cho Obama tại Nhà Trắng.
 

Cecily Strong sẽ là một trong số những diễn viên sẽ có mặt trong bộ phim lần này.
 
Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, bộ phim lần này không chỉ mang đến một góc nhìn nhẹ nhàng, hài hước về chính trị, về lịch trình dày đặc hàng ngày của cựu tổng thống Obama, mà còn khai thác mối quan hệ, cũng như sự gắn bó giữa những nhân viên Nhà Trắng với nơi mà họ làm việc. 
Hiện tại, Sasheer Zamata và ngôi sao “To Sir With Love” Cecily Strong đang là hai trong số rất nhiều diễn viên nổi tiếng sẽ góp mặt trong bộ phim đặc biệt này.
Trước đó, Strong và Zamata từng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Obama. Cả hai đều cho rằng, Obama chính là vị tổng thống tuyệt vời nhất thế giới

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-20 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM