Mới đây, thành viên Ronan Keating cho biết Boyzone – ban nhạc đình đám của thập niên 90 sẽ tái ngộ khán giả trong thời gian sắp tới nhân kỷ niệm 25 năm thành lập.
 

Ở lần quay trở lại này chỉ bao gồm Ronan Keating, Shane Lynch, Keith Duffy và Mikey Graham.
 

Stephen Gately, cựu thành viên kiêm người sáng lập nhóm đã qua đời vào năm 2009.
 

Boyzone tại đám tang Stephen Gately năm 2009.
 
“25 năm. Đó quả là một quãng thời gian khá dài với rất nhiều những kỷ niệm” Ronan Keating chia sẻ. “Chúng tôi chắc chắn sẽ làm điều gì đó để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này. Có thể là một tour diễn, một sản phẩm âm nhạc mới, hay ra mắt một quyển sách mới…chúng tôi vẫn chưa có quyết định cuối cùng” nam ca sĩ tiết lộ thêm về dự định sắp tới của Boyzone.
 
 

Theo đó, các thành viên Boyzone hiện đang trong quá trình cân nhắc và chuẩn bị cho sự trở lại lần này của mình. Dù đó là gì đi chăng nữa, một album hay một tour diễn hoành tráng với mang tái hiện những bản hit từng làm nên tên tuổi Boyzone, thì những khán giả yêu mến âm nhạc của nhóm cũng vẫn rất mong chờ. Mặc dù vậy, đội hình đầy đủ 5 thành viên của Boyzone sẽ không bao giờ xuất hiện một lần nữa trên sân khấu. Bởi Stephen Gately, cựu thành viên kiêm người sáng lập nhóm đã qua đời vào năm 2009. Ở lần quay trở lại này chỉ bao gồm Ronan Keating, Shane Lynch, Keith Duffy và Mikey Graham.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-21 Position ( Digital Content )

Tags        Stephen Gately ,Ronan Keating ,Boyzone

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM