Có bao giờ xem những bộ phim kinh dị và bạn tự hỏi, người “trốn” đằng sau lớp hóa trang đáng sợ kia là ai? nhan sắc thực sự của họ trông ra sao, liệu có ám ảnh như những gì bạn thấy trên màn ảnh? Hãy cùng Xone tìm câu trả lời nhé.
 
Samara Morgan - Daveigh Chase

 

Khác với ma nữ Samara Morgan trong The Ring, Daveigh Chase ngoài đời là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp và vô cùng quyến rũ. Ngoài The Ring, nữ diễn viên sinh năm 1990 này cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Donnie Darko, Charmed, hay ER.
 
Valak — Bonnie Aarons

 

Với diễn xuất đa dạng, Bonnie Aarons không chỉ là gương mặt quen thuộc của những bộ phim kinh dị, mà còn cả thể loại hài hước. Nhân vật Valak do Bonnie thể hiện trong Conjuring 2 đã trở thành kinh điển, và được liệt vào danh sách những nhân vật ám ảnh nhất của dòng phim kinh dị.
 
Pennywise — Tim Curry

 

Chú hề Pennywise đến nay vẫn là nỗi ám ảnh lớn nhất đối với trẻ em thế giới, và người “trốn” đằng sau lớp trang điểm đáng sợ ấy chính là Tim Curry, một diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ tài năng. Vài năm trước, Tim Curry đã tạm ngưng diễn xuất vì sức khỏe yếu. Thay vào đó, ông tập trung vào sự nghiệp viết lách và sáng tác nhạc.
 
Leprechaun — Warwick Davis

 

Warwick Davis được biết đến như một trong những diễn viên người lùn nổi tiếng nhất Hollywood. Với khả năng hóa thân ấn tượng của mình, Warwick Davis từng được rất nhiều đạo diễn tin tưởng giao cho những vai đáng chú ý. Ông từng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như Leprechaun, Harry Potter, Star Wars.
 
Michael Myers — Nick Castle

 

Nick Castle là người đầu tiên được chọn để vào vai Michael Myers. Đây cũng chính là vai diễn giúp Nick có được danh tiếng lẫy lừng sau đó. Hiện tại, Nick Castle không còn tham gia diễn xuất, mà tập trung vào việc làm phim và viết kịch bản.
 
Pinhead — Doug Bradley

 

Cùng với Robert Englund, Doug Bradley là số ít diễn viên hóa thân cùng một nhân vật trong 8 phim kinh dị. Mặc dù đã cố gắng thoát khỏi cái bóng của Pinhead trong Hellraiser (1987) bằng cách tham gia nhiều bộ phim khác, nhưng có vẻ khi nhắc tới Doug Bradley mọi người vẫn liên tưởng ngay đến Pinhead, nhân vật với những cây gai nhọn mọc quanh đầu.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM