Charlie Puth đã trở lại, và dĩ nhiên không phải là tay không.
 
 
“Anh biết chiếc váy đó mang tà thuật ma quái, là mùi nước hoa hối tiếc/ nhưng nó khiến anh không ngừng đặt ra câu hỏi đến khi nào em mới là của anh/ Anh nguyện làm mọi thứ như em mong muốn/ nhưng tại sao lại không về nhà với anh đêm nay” lời bài hát thực sự thu hút của “Attention” vừa được Charlie Puth phát hành mới đây.
 
Nam ca sĩ từng nhận đề cử Grammy mới đây đã khiến người yêu nhạc thế giới dậy sóng khi bất ngờ phát hành “Attention” – ca khúc đầu tiên nằm trong album phòng thu thứ hai sẽ sớm được Charlie Puth trình làng trong thời gian tới. Hiện tại, “Attention” đang được phát hành độc quyền tại kênh nghe nhạc trực tuyến spotify.
Được biết, “Attention” cũng chính là bài hát nằm trong “The Attention Room” – dự án nghệ thuật đặc biệt, thể hiện sự kết nối giữa não bộ với kiến trúc, hình ảnh và công nghệ được tổ chức tại Los Angeles.
 

Attention” cũng chính là bài hát nằm trong album thứ hai sắp ra mắt của Charile.
 

Mặc dù chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức gì về album tiếp theo, nhưng sau thành công vượt trội của “Nine Track Mind” vào năm ngoái, với hàng loạt những bản hit triệu view như “One Call Away,” “Marvin Gaye" (Meghan Trainor), và “We Don’t Talk Anymore" (Selena Gomez), người hâm mộ có thể hoàn toàn trông đợi vào những gì Charlie Puth sẽ mang tới trong sản phẩm lần này. Vào tháng 7 sắp tới, nam ca sĩ sinh năm 1991 sẽ tham gia tour diên vòng quanh thế giới “Illuminate World Tour” cùng với Shawn Mendes.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-04-21 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM