Càng gần đến ngày lên sóng chính thức, nhà sản xuất của “Bride of the Water God” (Cô Dâu Thủy Thần) càng khiến các fan đứng ngồi không yên khi lên tục tung ra những hình ảnh nhá hàng long lanh. Mới đây, loạt hình ảnh đẹp lung linh “không tì vết” của dàn diễn viên chính cũng vừa được lên sàn.

 


 


“Cô Dâu Thủy Thần” đánh dấu sự trở lại của chàng “Kình ngư” Nam Joo Huyk.


 


 


Nam Joo Huyk sẽ sánh vai cùng “nữ hoàng mặt đơ” Shin Se Kyung.
 


 


Krystal cũng sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim này.
 


 


Hai nam thứ Lim Juhwan và Gong Myung.


 


 


Cùng chờ xem phản ứng hóa học của Nam Joo Huyk và Shin Se Kyung.

 

Hôm qua (14/6), trang youtube chính thức của đài tvN đã cho đăng tải một clip hậu trường khá thú vị về một cảnh quay tại phòng thử đồ. Trong clip, “thủy thần” Habaek (Nam Joo Hyuk) đã phải thử hết bộ đồ này tới bộ đồ khác nhưng vẫn không thể khiến cô nàng So Ah (Shin Se Kyung) hài lòng. Chỉ duy nhất có đạo diễn Kim Byung Soo là hết lòng khen ngợi.

 

 

“Cô Dâu Thủy Thần” được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của họa sĩ Yun Mi Kyung, kể về một ngôi làng phải hứng chịu cảnh hạn hán suốt nhiều năm liền. Tại đây, những cô gái trẻ sẽ bị đem hiến tế cho một thủy thần tên là Ha Baek và một trong số họ sẽ trở thành cô dâu của thủy thần. Bộ phim được “nhào nặn” bởi nhà sản xuất Kim Byung Soo - người đứng sau thành công của “Misaeng”“Nine Time Travels”.

“Cô Dâu Thủy Thần” sẽ chính thức lên sóng tvN vào 3/7 tới đây, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba, ngay sau khi “Circle” kết thúc.

 

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-06-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM