Trong rất nhiều những điều kỳ lạ đang diễn ra trên thế giới, có câu chuyện về một cụ bà 99 tuổi xin phép được ngồi tù để hoàn thành tâm nguyện cuối đời của mình.
 
 
Cụ bà có tên Anie đã xin phép cảnh sát địa phương bắt giữ mình.
 
Biết được đây là điều nằm trong “Bucket List”, những điều mà cụ bà Anie muốn thực hiện trước khi qua đời, nên sở cảnh sát địa phương đã vui vẻ đồng ý bắt giữ bà khi được yêu cầu. Nhân viên thuộc sở cảnh sát Nijmegen – Zuid đã đến nhà và tiến hành thủ tục bắt giữ Anie đúng theo trình tự, còng tay và áp giải lên xe rồi đưa về trại giam. Tuy nhiên, phạm nhân đặc biệt này được phép sử dụng xe lăn để đảm bảo tình trạng sức khỏe.
 

Bà cụ Anie trong ngày thực hiện tâm nguyện.
 

Vì đảm bảo sức khỏe, nên bà cụ được phép ngồi trên xe lăn.
 
Theo luật, những công dân không vi phạm bất kì lỗi nào sẽ luôn được sống cuộc đời tự do, thoải mái bên ngoài, mà không phải chịu bất cứ sự ràng buộc nào từ nhà giam. Nhưng bà Anie là trường hợp ngoại lệ, nên cảnh sát địa phương cũng sẵn lòng để hỗ trợ bà nhiệt tình để hoàn thành tâm nguyện.
 

Hạnh phúc với nhiều người là một cái gì đó thật lớn lao. Nhưng với cụ bà Anie, ở cái tuổi 99 của mình, hạnh phúc là được vào trại giam một lần và cuối cùng nó đã trở thành hiện thực. Nụ cười rạng rỡ của bà đã nói lên tất cả niềm hạnh phúc ấy.  

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY An Mây 2017-03-02 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM