Ông Moon Jae –in chính thức nhậm chức Tổng thống Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 5. Nhưng tâm điểm của cư dân mạng lại có vẻ đổ dồn vào cận vệ của ông - Choi Young Jae. Người đàn ông cao ráo, cương nghị nhưng lại sở hữu vẻ đẹp điển trai lãng mạn chẳng kém cạnh gì với các tài tử điện ảnh xứ Hàn. Được biết, Choi Young Jae trước đây từng làm sĩ quan của Bộ Tư lệnh Đặc Biệt.
 

Choi Young Jae (36 tuổi) - vệ sĩ của tân tổng thống Hàn Quốc.
 
 
Chàng cận vệ của tân tổng thống Hàn Quốc đang gây sốt cộng đồng mạng vì vẻ điển trai lịch lãm hiếm có.
 

Bảo vệ tổng thống không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nó đòi hỏi không chỉ các kỹ năng phòng thủ chuyên nghiệp, mà còn phải luôn tập trung cao độ trước mọi tình huống. Bên cạnh đó, sự dũng cảm và gan dạ của những người này cũng phải hơn hẳn người bình thường. Những người mang trong mình trọng trách bảo vệ những nhà lãnh đạo của một quốc gia chắc chắn phải là người vượt trội nhất trong số những người giỏi nhất. Và Choi Young Jae dĩ nhiên cũng là một người như thế. Nhưng đặc biệt hơn, anh chàng lại sở hữu vẻ ngoài tài tử khiến vô số fans nữ phải liêu xiêu.
Sau đây là loạt hình ảnh của “oppa” Choi Young Jae đang làm khuấy đảo cộng đồng mạng. Cùng chiêm ngưỡng nào chắc hẳn bạn cũng sẽ choáng ngợp với khí chất của người đàn ông này ngay thôi.

 
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sino 2017-05-16 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM