Chỉ còn hai tập nữa, chương trình thực tế đang rất được yêu thích “Hyori’s Homestay” sẽ chính thức kết thúc. Chương trình kể về cuộc sống sau hôn nhân của nữ ca sĩ Lee Hyori và nhạc sĩ Lee Sang Soon, trong vai trò “ông bà chủ” của một nhà trọ trên hòn đảo Jeju xinh đẹp, cùng với sự góp mặt của cô “nhân viên” đáng yêu IU. “Hyori’s Homestay” đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng một mô tuýp độc đáo và những câu chuyện vụn vặt, nhưng chân thực và gần gũi. Đó có lẽ là lý do chính khiến chương trình đạt mức rating kỉ lục, trở thành show thực tế có rating cao nhất trong lịch sử đài JTBC. Trong suốt quá trình phát sóng, “Hyori’s Homestay” cũng chưa hề gặp phải bất cứ chỉ trích nào.

 


 

 

Tuy nhiên, có lẽ sau 2 tập cuối cùng sắp ra mắt, “Hyori’s Homestay” sẽ phải dừng lại. Đây là điều mà khán giả yêu thích chương trình hoàn toàn không mong muốn, nhưng chắc chắn có thể thông cảm. Theo như giải thích của PD Jung Hyo Min: “Chỉ có duy nhất một điều tôi lo lắng,  chính là về những vị khách không mời đang ghé tham quan nhà của Lee Hyori và Lee Sang Soon. Thật sự không dễ dàng gì để ghi hình tại nhà riêng của họ, nhưng nếu chúng tôi chọn một nơi khác để quay, thì còn có ý nghĩa gì nữa”. Cho nên, PD này cho biết hiện Lee Hyori đang cần thời gian để cân nhắc về việc sẽ đồng ý đi tiếp mùa 2 của chương trình hay không.

 
 


 


 

 

Có thể thấy, “Hyori’s Homestay” đã thực sự tạo nên một “bước ngoặt” trong cuộc sống của vợ chồng Lee Hyori. Bởi sau khi kết hôn, nữ ca sĩ đã quyết định cùng chồng lui về sống ẩn dật trên hòn đảo Jeju xinh đẹp. Chính vì thế, khi quyết định hé lộ cuộc sống của mình với công chúng thông qua “Hyori’s Homestay”, cả hai đã gặp không ít rắc rối. Ngôi nhà của họ bỗng chắc trở thành một địa điểm tham quan của du khách khi đến Jeju. Nhiều người không ngừng tìm kiếm, nhìn qua hàng rào và chụp ảnh ngôi nhà của cặp đôi này. Bộ đôi này thậm chí còn không thể chơi với những chú chó của họ ở trước sân như trước nữa. Sự vô ý thức của một số người không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống vốn yên bình của cả hai, mà còn đến hàng xóm của họ. Do đó, cả Lee Hyori và Lee Sang Soon đều từng lên tiếng yêu cầu lẫn “năn nỉ” mọi người đừng ghé thăm nhà họ nữa, nhưng có vẻ không mấy ăn thua. Và đây chắc chắn là lý do lớn nhất rất có thể khiến show thực tế “Hyori’s Homestay” phải dừng lại.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-09-12 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,IU

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM