Lễ trao giải BRIT Awards 2017 đã chính thức diễn ra vào hôm qua, ngày 22/2. Theo đó, những nghệ sỹ và sản phẩm âm nhạc xuất sắc nhất năm qua đã được vinh danh một cách xứng đáng.
 

Duncan Jones đại diện người bố quá cố lên nhận giải tại Brit Awards 2017.
 
Album cuối cùng của nam danh ca quá cố David Bowie - “Blackstar” đã xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng quan trọng nhất tại BRIT Awards: “Album của năm” và “Nghệ sỹ của năm”.
Đại diện bố lên nhận giải, Duncan Jones chia sẻ: “Năm ngoái tôi mất đi người bố, và cùng lúc đó tôi lên chức bố. Tôi đã dành rất nhiều thời gian suy nghĩ, liệu con trai của mình sau này sẽ biết đến ông nội của nó? Tôi nghĩ đây cũng là câu hỏi dành cho các fans của bố tôi, liệu 50 năm nữa khán giả có còn nhớ đến David Bowie là ai. Nhưng dù thế nào, bố tôi vẫn sẽ mãi ở đó. Ông sẽ vẫn là người ủng hộ những kẻ yếu, bảo vệ những suy nghĩ khác biệt…Vì vậy, giải thưởng này tôi xin dành cho tất cả mọi người, nhữn người đã luôn đồng hành cùng âm nhạc của David Bowie”
 

Little Mix chiến thắng hạng mục “Single của năm”.
 

Liam Payne đại diện One Direction nhận giải “Video xuất sắc nhất” cho History.

Ngoài David Bowie, sân khấu Brit Awards vào hôm qua còn vinh danh “History” của One Direction ở hạng mục “Video xuất sắc nhất”. Liam Payne là đại diện duy nhất của nhóm lên nhận giải. “Thật tuyệt vời, cảm ơn mọi người rất nhiều” nam ca sĩ phát biểu trong khi nhận cúp từ tay Simon Cowell. “Đại diện cho các thành viên khác trong nhóm, tôi thật sự cảm ơn mọi người vì giải thưởng này. Tôi không nghĩ rằng One Direction vẫn còn được nhớ đến và vinh danh tại giải thưởng quan trọng này” Liam chia sẻ. “Mặc dù các thành viên đều có những hoạt động solo riêng, nhưng One Direction sẽ mãi ở đó, vẫn luôn là nhóm nhạc của mọi người”.
 

Beyonce nhận giải “Nữ nghệ sỹ quốc tế xuất sắc nhất”.
 

Adele nhận giải “Global Success Award”.

Trong khi đó, các hạng mục giải thưởng: Nghệ sỹ nam/ nữ/ nhóm nhạc quốc tế xuất sắc nhất lần lượt thuộc về Drake, Beyoncé và A Tribe Called Quest. Adele tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi xuất sắc nhận giải “Global Success Award”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-02-23 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM