Trong một sự kiện gần đây, Park Seo Joon đã khiến các fans nữ một phen điêu đứng khi bất ngờ diễn lại cảnh hôn tình tứ ngay trên sân khấu.

Park Seo Joon tương tác cảnh hôn với fans nữ ngay trên sân khấu.
 

Park Seo Joon xuất hiện vẫy chào mọi người tại sự kiện.
 
Trong một sự kiện gần đây, Park Seo Joon đã khiến các fans nữ một phen điêu đứng khi bất ngờ diễn lại cảnh hôn tình tứ ngay trên sân khấu. Và nữ chính của phân cảnh đặc biệt này không ai khác chính là các khán giả có mặt tại sự kiện.
 

Trong suốt sự kiện, nam diễn viên luôn giữ nụ cười vui vẻ.
 

Màn khóa môi đặc biệt với các fans nữ ngay trên sân khấu.
 

Biểu cảm của Park Seo Joon sau cảnh hôn đặc biệt với fans nữ.
 

Cận cảnh nụ hôn của Park Seo Joon.
 
 
 
 

Những cô gái may mắn nhất sau khi được chọn, sẽ lên sân khấu và có màn “hôn tương tác” với chính thần tượng của mình. Khỏi phải nói, không chỉ người trong cuộc, mà cả khán giả xung quanh đều reo hò hưởng ứng nhiệt liệt với màn khóa môi đặc biệt của nam diễn viên.
 

WINNER tung ảnh mới hé lộ ngày trở lại.
 

YG Entertainment vừa qua đã đăng tải hình ảnh mới nhất của WINNER với dòng chữ “Fate Number For”, lên các trang mạng xã hội, cũng như website chính thức của họ. Đồng thời tiết lộ về kế hoạch và thời gian trở lại của nhóm nhạc này.
Cụ thể, WINNER sẽ chính thức tái ngộ khán giả vào 4 giờ, ngày 4 tháng 4. Được biệt, nhóm đã kết thúc việc quay hình MV mới tại Los Angeles vào tháng trước.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.