D.O và đạo diễn “Assassination” Choi Dong Hoon sẽ là hai đại sứ danh dự của LHP quốc tế Macao năm nay

Trong thông báo mới nhất của mình vào ngày  9/10, ban tổ chức Liên hoan phim (LHP) quốc tế Macao đã chính thức xác nhận nam diễn viên D.O và đạo diễn “Assassination” Choi Dong Hoon sẽ là hai đại sứ danh dự của LHP năm nay. 
 

D.O và đạo diễn “Assassination” Choi Dong Hoon sẽ là hai đại sứ danh dự của LHP quốc tế Macao năm nay.
 
 
Cả hai sẽ có mặt xuyên suốt trong các sự kiện của LHP.
 
Cụ thể, hai đại diện ưu tú đến từ Hàn Quốc này sẽ xuất hiện xuyên suốt LHP năm nay. Từ tham dự lễ khai mạc, cho đến góp mặt đầy đủ trong chuỗi những sự kiện quảng bá có liên quan đến LHP quốc tế Macao. Sự kiện này được cho là vô cùng đặc biệt, không chỉ với cá nhân D.O hay nam đạo diễn Choi Dong Hoon, mà cả người hâm mộ quốc tế. Bởi mối quan hệ giữa hai nước hiện đang có nhiều căng thẳng. Trung Quốc thậm chí còn công khai tẩy chay và cấm cửa Hàn Quốc sau khi quân đội nước này quyết định triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD). Đỉnh điểm là vào tháng 11 năm ngoái, Trung Quốc đã ban lệnh cấm đối với toàn bộ những bộ phim truyền hình, các chương trình giải trí và quảng cáo có sự xuất hiện của sao Hàn Quốc.
 
 
Đây được xem là sự kiện vô cùng đặc biệt khi Trung Quốc đang ra sức tẩy chay Hàn Quốc.
 
 
LHP quốc tế Macao năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 18/12.
 
Khác với LHP quốc tế Bắc Kinh, LHP quốc tế Macao dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay (18/12) đã lên kế hoạch mời đại diện Hàn Quốc từ những ngày đầu, bất chấp lệnh cấm vận của Trung Quốc. Trước đó, đạo diễn Choi Dong Hoon cũng từng bấm máy bộ phim “The Thieves” Macao.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.