Theo thông tin của The Hollywood Reporter, Warner Bros hiện đang đàm phán với tác giả của The Legend of Tarzan, David Cozad để viết tiếp cuộc hành trình “dạo chơi” của biệt đội cảm tử “Suicide Squad 2”.
 

Thông tin David Cozad sẽ đảm nhận vai trò biên kịch cho “Suicide Squad 2” có vẻ không được các fans của bom tấn này hưởng ứng.

Sau khi nhận được thông tin của The Hollywood Reporter, các fans của Suicide Squad tỏ ra vô cùng hoang mang và luôn hy vọng đó không phải là sự thật. Bởi trước đó, bộ phim điện ảnh The Legend of Tarzan của David Cozad từng nhận được phản ánh trái chiều của dư luận “Những con thú tuyệt vời với một câu chuyện bị mắc kẹt trong vũng bùn”.
Trước đó, David Cozard cũng từng giữ vai trò biên kịch cho bộ phim “Jack Ryan: Đặc vụ bóng đêm” ( 2014), nam diễn viên chính là Chris Pine, người đang hợp tác đóng chung với Kristent Stewart trong bộ phim sắp tới “Underwater”.
 

Hiện tại, ghế đạo diễn của phim vẫn đang còn bỏ trống.
 
Hiện tại, Warner Bros cũng đang tìm kiếm nhiều đạo diễn khác nhau cho phần hai của Suicide Squad , nhưng vẫn chưa có đạo diễn nào đưa ra quyết định cuối cùng. Tháng trước, có tin Mel Gibson sẽ ngồi ghế đạo diễn cho phần tiếp theo, nhưng có vẻ các fans cũng hoài nghi khả năng của ông.
 

Cha đẻ của Suicide Squad, David Ayer không thể quay lại làm đạo diễn hay biên kịch tiếp tục cho bộ phim vì lịch trình bận rộn của ông với dự án phim “Gthom City Sirens” Suicide Squad 2 sẽ công chiếu vào năm 2009
 

Cùng nhìn lại màn biểu diễn hấp dẫn của “ bad guys” trong Suicide Squad nào!

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM