Thành công trên con đường sự nghiệp với tuổi đời còn khá trẻ, Ed Sheeran là cái tên mà mỗi lần nhắc đến đều khiến mọi người trầm trồ thán phục, không chỉ vì những cống hiến của anh cho thị trường âm nhạc mà còn ở một con người có trái tim nhân hậu.
 

Với niềm đam mê nghệ thuật chân chính, Sheeran đang nuôi trong mình những dự định lớn lao, nhằm phát triển tài năng ở những lĩnh vực hoàn toàn mới. Theo thông tin gần đây nhất, nam ca sĩ đang nung nấu ước mơ sáng tác, trình diễn nhạc phim và kiêm luôn diễn viên. Chia sẻ thêm về vấn đề này, Sheeran thẳng thắn thừa nhận mình sẽ tạm thời sẽ ngưng hoạt động âm nhạc, để tập trung nhắm đến các bộ phim: “Tôi muốn làm một bộ phim mà nhạc phim và một vai trong đó sẽ do tôi đảm nhiệm”.
 

“Notting Hill” và “Once” là hai bộ phim đã gây ra nhiều tiếng vang lớn. Và để có một bước tiến mới trong lĩnh vực này, Sheeran mạnh dạn xem đó như hai chuẩn mực mà mình phải theo đuổi, nhưng với anh, việc kết hợp giữa thể loại lãng mạn và hài hước như “Notting Hill” với “Once” sẽ mang lại một khởi đầu khá thú vị. Trao đổi với The Sun, Sheeran cũng cho biết anh đã chia sẻ mong muốn của mình với một nhà làm phim. Và cả hai đang lên kế hoạch để ra mắt một sản phẩm chung vào một ngày nào đó.
 

Ngoài phim ảnh, Ed Sheeran còn chia sẻ dự định thành lập ban nhạc riêng do mình quản lý - “superpop”. Được biết, nam ca sĩ đang trong giai đoạn thử giọng các thành viên, cũng như sáng tác riêng một số ca khúc mới nhằm mang lại dấu ấn riêng cho ban nhạc.
Với kinh nghiệm nhiều năm chắp bút cho những tên tuổi như Justin Bieber, One Direction và Taylor Swift, Sheeran càng tự tin hơn với những gì sẽ mang lại cho ban nhạc của mình.
Bằng các thành công trong quá khứ, cộng thêm những nỗ lực không ngừng ở hiện tại, cùng một tình yêu mãnh liệt, sẵn sáng cháy hết mình vì nghệ thuật, người hâm mộ hoàn toàn có thể vững lòng mà đón chờ những bước đi mới của Ed Sheeran trong thời gian tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 

Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY An Mây 2017-03-10 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM