Với vai trò diễn viên khách mời, Ed Sheeran trong tập đầu tiên của “Game of Thrones ” mùa thứ 7 phát sóng tối qua trên sóng HBO (giờ địa phương) đã khiến khán giả vô cùng hào hứng.
 

 

Ed Sheeran xuất hiện trong “Game of Thrones 7” với vai trò diễn viên khách mời.


 Sự xuất hiện của anh ngay từ khi thông báo đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng, nhưng vai diễn của nam ca sĩ người Anh trong phim chẳng những không mờ nhạt, dễ rơi vào quên lãng mà còn để lại nhiều ấn tượng cho những khán giả từng rất trông chờ sự xuất hiện của anh.

Cụ thể, trong thời lượng lên hình ngắn ngủi của mình, Ed Sheeran và các bạn diễn đã trải qua một phân đoạn khá thú vị, khi cùng nhau ngồi ngân nga một bài hát được sáng tác bởi Ramin Djawadi, nhạc sĩ của những bản OST cực lôi cuốn không chỉ trong “Game of Thrones ” mà cả “Prison Break”, hay “Iron Man”.

Chia sẻ với chuyên trang Billboard, Ramin cho biết anh cảm thấy vô cùng thích thú khi theo dõi phân cảnh này: “thật tuyệt, anh ấy hát một đoạn ca khúc mà tôi viết dựa trên một quyển sách”.
 

 

Trong tập mới nhất vào tối qua, Ed Sheeran không chỉ diễn mà còn hát trong “Game of Thrones 7”.
 

 

Ngoài đời, nữ diễn viên Maisie Williams cũng chính là một fan trung thành của Ed Sheeran, và âm nhạc của anh.

 
 

Trong phim, Ed Sheeran vào vai một chàng lính đang ngồi nghỉ ngơi bên cạnh các chiến hữu quanh đống lửa lúc trời về tối. Khi tiếng hát của anh cất lên: “Những bàn tay mang vàng lạnh lẽo, đôi tay của phụ nữ thì luôn thật ấm áp không ngờ” thì cũng là lúc Arya Stark (Maisie Williams) cưỡi ngựa đi qua, và cả hai đã có một cuộc hội thọai chóng vánh nhưng cũng đủ để khiến khán giả cảm thấy thích thú. Bởi vì ngoài đời, nữ diễn viên Maisie Williams cũng chính là một fan trung thành của Ed Sheeran, và âm nhạc của anh.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-07-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM