Theo chia sẻ mới nhất từ HITS Daily Double, Eminem hiện đang trong quá trình thu âm cho album thứ 9 và rất có thể, sản phẩm đáng mong chờ này của anh sẽ sớm có mặt trên các kệ đĩa vào mùa thu năm nay.

 
 

Album phòng thu thứ 9 của Eminem dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay.
 

 

Dr. Dre được tiết lộ là người sẽ giúp Eminem thu âm một bài hát mới trong album lần này.

 

Vào năm ngoái, nam rapper 45 tuổi cũng từng vài lần hé lộ về việc thực hiện album mới của mình. Cụ thể, sau “Campaign Speech” - bản rap được cho là đá xéo Tổng thống Mỹ Donald Trump Eminem đã chia sẻ với các fans của mình  rằng anh đang bắt tay vào thu âm một album mới. Ngoài ra, cách đây không lâu (9/7) tại buổi họp báo ra mắt phim của mình, đạo diễn “The Defiant Ones” Allen Hughes đã khiến các fans của Eminem đứng ngồi không yên khi bất ngờ tiết lộ về quá trình làm việc cho sản phẩm mới  của nam nghệ sỹ. “Có lẽ các bạn không biết, nhưng Dr. Dre đang làm việc mỗi ngày tại phòng thu. Có rất nhiều bài hát chờ đợi để được Dr. Dre thu âm. Anh ấy giống như Picasso của làng nhạc thế giới, làm việc không ngừng nghỉ để cho ra đời những tác phẩm ấn tượng. Hiện tại, Dr Dre đang trong quá trình sản xuất một bài hát sẽ nằm trong album mới nhất của Eminem”.
 

 

Đây sẽ là album đầu tiên sau bốn năm kể từ ngày Eminem phát hành The Marshall Mathers LP 2.

 
 

Điều này một lần nữa khẳng định, Eminem đang thu âm không chỉ một bài hát mới, mà cả một album mới sau gần bốn năm kể từ ngày “The Marshall Mathers LP 2” tấn công các bảng xếp hạng vào năm 2013.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-08-09 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,News ,Eminem

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM