Để có thể bắt kịp tiến độ nhằm ra mắt “Fantastic Beast 2” vào năm 2018 như dự định, nữ nhà văn JK Rowling đã làm việc hết công suất không kể ngày đêm.
 

“Fantastic Beast 2” sẽ bắt đầu khởi quay vào mùa hè năm nay.
 

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 8 năm nay.
My Entertainment World mới đây đã thông báo, phần hai của Fantastic Beast dự kiến sẽ được khởi quay tại Anh, Paris vào mùa hè năm nay. Trong khi đó New York, thành phố đầu tiên của bộ phim không thấy được nhắc đến. Có nhiều khả năng, bối cảnh của “Fantastic Beast 2” sẽ được quay hoàn toàn tại Châu Âu.
 

Bối cảnh của “Fantastic Beast 2” được thực hiện tại Anh, Paris và New York.
 

Ở phần đầu tiên, Fantastic Beast với chuyến phiêu lưu khám phá những sinh vật huyền bí của phủ thủy Newt Scamander ( do Eddie Redmayne thủ vai) khiến người xem thích thú, thì ở phần hai thế giới phù thủy với những bí ẩn đáng kinh ngạc sẽ được khai thác triệt để và hấp dẫn hơn.
Trong phiên bản cập nhật gần đây, JK đã tiết lộ thêm về mối liên hệ của vị giáo sư huyền bí Newt Scamander và Hiệu trưởng trường Hogwarts qua chi tiết, “Sự thật tôi là người đầu tiên bắt được phù thủy hắc ám Gellet Grindewald và Đối với tôi, Albus Dumbledore không chỉ là một giáo viên”.
 

Bộ sậu tài năng gồm Johnny Deep, Katharine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol và Zoe Kravitz của phần một sẽ có mặt trong “Fantastic Beast 2”.
 
Fantastic Beast 2 dự kiến sẽ được công chiếu vào ngỳ 16 tháng 11 năm 2018. Cùng với sự trở lại các diễn viên nổi tiếng Johnny Deep, Katharine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol và Zoe Kravitz
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sino 2017-03-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM