Chỉ sau hai tháng ra mắt, MV “FXXK IT” đã nhanh chóng giúp Big Bang mang về hơn một triệu lượt like trên Youtube. Theo đó, đây là MV thứ 3 của nhóm đạt được thành tích này, hai MV trước đó là: “Fantastic Baby” và “Bang Bang Bang” (thực tế 2 ca khúc này còn đạt được hơn 1,5 triệu like).
 

 MV “FXXK IT” của 5 anh chàng Big Bang đã cán mốc 1 triệu lượt like trên Youtube.
 
Trước đó, “FXXK IT” cũng đã đạt được những con số vô cùng ấn tượng khi vừa ra mắt như: MV vượt mốc 0,5 triệu lượt xem ngay trong 30 phút đầu tiên. Sau 24h, “FXXK IT” đạt 6,2 triệu lượt xem.
 

“FXXK IT” đã đạt được rất nhiều thàn tựu khác với những con số vô cùng ấn tương.
 
Chỉ riêng trong ngày 12/12, Big Bang đã có tới 29 lần “chạm nóc” MelOn. Trong đó, “FXXK IT” đạt 19 lần. Ngoài ra, “FXXK IT” còn phá kỷ lục khi trở thành ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trên MelOn trong một giờ với tổng số 117,398 lượt. Bên cạnh đó, “FXXK IT” còn đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước.
 

5 anh chàng xuất hiện vui vẻ, trẻ trung và tinh nghịch trong từng cảnh quay của “FXXK IT”.
 

MV “FXXK IT” – Big Bang.
 
Trong MV “FXXK IT” mỗi cảnh đều có năm  thành viên. Đây cũng là MV đầu tiên của BigBang sau một thời gian dài các thành viên được quay cùng nhau. Trong MV, năm anh chàng xuất hiện sôi động, trẻ trung, khuấy đảo không khí màn đêm bằng những trò tinh nghịch, biểu cảm hài hước.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Uyên Nguyễn 2017-02-23 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM