Ngoài âm nhạc, thời trang cũng là một địa hạt được G-Dragon đặc biệt quan tâm. Dù trên sân khấu hay ngoài đời, dạo phố hay tham gia các sự kiện thảm đỏ, nam ca sĩ tuổi rồng này luôn biết cách tạo nên sự khác biệt bởi trang phục và vẻ ngoài cá tính của mình.
G-Dragon thậm chí còn được xem là một trong những Fashionista cá tính bậc nhất Hàn Quốc hiện nay. Những bộ trang phục, hay xu hướng làm đẹp được anh lựa chọn đều nhanh chóng trở thành trào lưu được nhiều người “ăn theo” sau đó. Và dưới đây là 5 xu hướng thời trang nổi bật nhất do chính G-Dragon khởi xướng tại Hàn Quốc trong thời gian qua.  
 
Kính màu
 
 

Sau khi từ bỏ các thể loại kính áp tròng màu sắc, G-Dragon lại khiến cộng đồng người yêu thời trang thích thú khi liên tục diện kính mát nhiều màu tại bất kỳ nơi nào anh xuất hiện. Phụ kiện này sau đó đã nhanh chóng trở thành xu hướng tại Hàn chỉ trong một tháng xuất hiện.
 
G-Dragon đeo cả kính mát khi xuất hiện trên truyền hình.
 
 
 Phụ kiện này sau đó đã nhanh chóng trở thành xu hướng tại Hàn chỉ trong một thánh xuất hiện.
 
Áo sơ mi Hawaii

Nếu ai đó có thể tạo ra xu hướng bằng những món đồ đơn giản thì đó chính là G-Dragon. Áo sơ mi họa tiết Hawaii chưa bao giờ được giới trẻ Hàn Quốc săn lùng nhiều như thế kể từ khi thành viên BigBang diện chúng xuất hiện tại nhiều sự kiện, và MV ca nhạc.

 
 
 

Kính mát hình ovan

Có vẻ như G-Dragon là một fan cứng của các thể loại kính mát. Đây là phụ kiện thường xuyên được G-Dragon cập nhật và thay đổi.

 
 
 

Nón lưỡi trai với dây chỉnh siêu dài

Đây là một trong những phụ kiện đặc biệt được G-Dragon giới thiệu khi ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình PEACEMINUSONE. Thoạt đầu, với kiểu dáng “kỳ lạ” này nhiều người không thể nào nghĩ đây sẽ trở thành một phụ kiện được nhiều người hưởng ứng sau này.

 
 
 
 

Sơn móng tay

G-Dragon đã chứng minh, sơn móng tay không chỉ là xu hướng làm đẹp của riêng nữ giới. Một bộ móng đẹp, được sơn vẽ kỹ càng không thể khiến bạn mất đi sự nam tính, mà còn giúp bạn trở nên cá tính hơn, thời trang hơn.

 
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

 

BY Sam 2017-03-07 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM