Theo Lure Hsu, bí quyết giúp cô và các thành viên khác trong gia đình trẻ lâu là uống thật nhiều nước, và ăn nhiều rau mỗi ngày.

Dù đều đã ở độ tuổi tứ tuần, nhưng dường như thanh xuân chưa bao giờ biến mất trên gương mặt, cũng như cơ thể khỏe khoắn của những người phụ nữ không tuổi này.


Đầu tiên là Lure Hsu, nhà thiết kế nội thất kiêm blogger thời trang người Đài Loan. Sự trẻ trung đáng ngạc nhiên của Lure đã từng khiến không ít người phải bất ngờ khi biết rằng năm nay cô đã tròn 41 tuổi. Tuy nhiên, Lure Hsu không phải là người duy nhất trong gia đình sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian. Hai em gái của cô là Sharon và Fayfay năm nay lần lượt 36, 40 tuổi nhưng vẻ ngoài của họ lại khiến nhiều người lầm tưởng cả hai đang là sinh viên đại học. Đặc biệt nhất phải kể đến mẹ của cả ba. Dù đã ở tuổi 63, nhưng sự trẻ trung của cựu vũ công này sẽ khiến bất kỳ cô gái tuổi đôi mươi nào phải ghen tị. Thậm chí khi ra ngoài, mọi người đều nghĩ đây là bốn chị em thay vì bốn mẹ con.
 

 

Với ngoại hình này, chắc hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ đoán được chính xác số tuổi mà họ đang có.
 

 

Trong hình là ba mẹ con trong một gia đình người Đài Loan. Mẹ (ở giữa) 63 tuổi, và hai cô con gái Lure Hsu (phải) 41 tuổi, Sharon (trái) 36 tuổi.
 

 

Ngoài ra, còn có cô con gái Fayfay 40 tuổi.
 

 

Theo Lure Hsu, bí quyết giúp cô và các thành viên khác trong gia đình trẻ lâu là uống thật nhiều nước, và ăn nhiều rau mỗi ngày.
 

 

Cả ba thường bị lầm là sinh viên mỗi khi ra ngoài.

 

Một số hình ảnh không tuổi của Lure Hsu (41 tuổi).


 


 


 


 

 

 

Em gái của Lure Hsu, Fayfay 40 tuổi.

 
 
 
 

Sharon (36  tuổi)

 

 


 


Trong một cuộc phỏng vấn mới đây nhất với tạp chí Friday – Đài Loan, Lure chia sẻ bí quyết giúp cả gia đình cô giữ được nét đẹp thanh xuân chính là nhờ vào việc uống nước, và ăn rau quả mỗi ngày. Đặc biệt, tất cả đều rất chú trọng đến việc giữ ẩm cho da. “Khi da bạn có đủ lượng nước cần thiết, bạn sẽ không phải lo da nhăn nheo và lão hóa sớm” Lure chia sẻ. Giống như chị mình, Fayfay cho biết cô đã giữ thói quen uống từ 350 – 500 ml nước ấm vào mỗi sáng được nhiều năm qua. Và đó là cách giúp Fayfay trẻ mãi không già.  
 


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App