Gia đình Beyoncé và Jay Z vừa qua đã chính thức chào đón thêm hai thành viên mới. Cặp song sinh một trai một gái này được Beyonce hạ sinh vào cuối tuần qua.

 


Matthew Knowles, bố Beyonce chia sẻ tin vui trên trang cá nhân.

 

Tin vui này ngay sau đó đã được bố của Beyonce, Matthew Knowles đăng tải lên trang cá nhân vào chủ nhật (18/6) với dòng chia sẻ “Các cháu đã chào đời. #Beyonce #Sinh đôi #Jayz #Chúc mừng sinh nhật”.

Vào tháng hai năm nay, bức ảnh bầu kèm thông báo về đôi song sinh sắp chào đời của Beyonce đã ngay lập tức gây bão mạng xã hội, và trở thành bức ảnh có lượt yêu thích nhiều nhất trong lịch sử Instagram thời điểm đó. Tin vui của gia đình Beyonce ngay sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ không chỉ người hâm mộ, mà cả bạn bè đồng nghiệp là những nghệ sỹ nổi tiếng. Tất cả đều tỏ ra hào hứng, và chờ đợi để đến ngày chào đón cặp song sinh này đến với thế giới.

 


Bức ảnh bầu của Beyonce đăng tải vào tháng 2 đã trở thành bức ảnh có nhiều lượt yêu thích nhất trong lịch sử Instagram thời điểm đó.

 


Trong thời gian mang bầu, nữ ca sĩ vẫn lên sân khấu và mang đến nhiều màn trình diễn ấn tượng.
 

 

 

Kết hôn vào năm 2008, sau gần 9 năm chung sống, đôi vợ chồng quyền lực của làng giải trí thế giới Beyonce và JayZ đã có với nhau ba người con. Cô con gái đầu lòng Blue Ivy năm nay đã tròn 5 tuổi, và sở hữu nhiều đường nét giống mẹ Bey ngày nhỏ.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-06-19 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM