Pixel Buds sẽ được phát hành với 3 màu: đen, trắng và xanh

Google mới đây vừa gây bất ngờ với giới yêu thích công nghệ khi ra mắt Pixel Buds – tai nghe “dịch thuật” có khả năng dịch trực tiếp 40 ngôn ngữ khác nhau.
 

Pixel Buds có khả năng dịch trực tiếp 40 ngôn ngữ khác nhau.
 
 

Cụ thể, chiếc tai nghe không dây đặc biệt này sẽ được tích hợp Google Assistant, và giúp người dùng hiểu được 40 ngôn ngữ khác nhau nhờ vào tính năng dịch thuật từ Google Translate (trong đó có cả tiếng Việt). Theo đó, người dùng chỉ cần nhấn giữ bên tai phải, và sau đó điện thoại sẽ nhanh chóng chuyển sang hệ ngôn ngữ mà họ yêu cầu chỉ sau 2 giây kể từ khi câu nói vừa kết thúc. Theo nhiều chuyên gia, tính năng này được ví như “phiên dịch cá nhân” của mỗi người. Tuy nhiên, tính này chỉ được áp dụng duy nhất cho người sử dụng điện thoại Pixel của Google.
 
 

Pixel Buds sẽ được phát hành với 3 màu: đen, trắng và xanh.
 

Pixel Buds sẽ được Google bắt đầu mở bán vào tháng 11, với giá khởi điểm 159 USD.
 
Ngoài tính năng dịch thuật, Pixel Buds còn cho phép người dùng kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant để định vị phương hướng, đặt lịch nhắc nhở và truy cập tin nhắn.
Pixel Buds sắp tới sẽ được phát hành với ba màu: đen, trắng và xanh biển cùng màu với thương hiệu điện thoại Pixel. Bên cạnh đó, thiết bị này sẽ được hỗ trợ sạc với sức pin kéo dài 24 tiếng. Dự kiến, chiếc tai nghe Pixel Buds này sẽ được Google bắt đầu mở bán vào tháng 11, với giá khởi điểm 159 USD.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.