Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) từng nhận được rất nhiều lá đơn xin việc, nhưng đáng yêu và dễ thương như của cậu bé 9 tuổi Jack Davis thì có lẽ là lần đầu tiên.
 

 

Bức thư xin việc Jack Davids gửi NASA.

 
 

Hy vọng cậu bé sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ khi trưởng thành.

 

Trong bức thư xin việc gửi đến NASA vào đầu tháng 8 vừa qua, Jack Davis – cậu bé 9 tuổi đã khẳng định rằng mình có đầy đủ tố chất để trở thành một người “giám hộ Thiên Hà”.

“Kính gửi NASA.

Cháu tên là Jack Davids. Nay cháu gửi lá thư này để xin được làm việc tại vị trí “sĩ quan bảo vệ hành tinh” tại NASA. Mặc dù chỉ mới 9 tuổi, nhưng cháu nghĩ mình có thể làm tốt công việc này. Bởi chị gái từng nói cháu giống như một người ngoài hành tinh. Cháu đã từng tìm hiểu qua về không gian, và xem rất nhiều các bộ phim về người ngoài hành tinh…Ngoài ra, cháu còn là một tay chơi video game rất cừ. Cháu còn trẻ tuổi, và có thể học hỏi rất nhanh.

Ký tên: Jack Davids, lớp 4, người giám hộ Thiên Hà”.

 
 

Sau khi nhận được lá thư đáng yêu này, Dr. James L. Green – Giám đốc NASA đã trực tiếp phản hồi cậu bé.

  

Là thư siêu đáng yêu này sau khi được gia đình cậu bé đăng tải, đã ngay lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng và được lan truyền một cách mạnh mẽ. Và lá thư này cuối cùng cũng đến được tay giám đốc NASA Dr. James L. Green, và ông đã vui vẻ hồi đáp lại cậu bé.

“Chào Jack.

Tôi biết được rằng cháu là người “giám hộ Thiên Hà”, và đang có hứng thú với vị trí sĩ quan bảo vệ hành tinh tại NASA. Điều này thật Tuyệt.

Sĩ quan bảo vệ hành tinh là một công việc rất thú vị và đặc biệt quan trọng. Nó giúp bảo vệ Trái Đất khỏi những vi khuẩn tí hon, khi chúng ta mang những mẫu thử về từ mặt trăng, tiểu hành tinh và sao hỏa…

Chúng ta luôn mong chờ sẽ có những kỹ sư, nhà khoa học tài năng hợp sức cùng mình trong tương lai. Vì vậy, chúng ta mong cháu hãy học hành thật chăm chỉ và ngoan ngoãn ở trường. Chúng ta hy vọng sẽ được gặp cháu tại NASA vào một ngày gần nhất”.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-08-08 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,News ,NASA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM