Harvey Weinstein cũng bị chính công ty của mình quay lưng

Vợ của Harvey Weinstein – nhà thiết kế thời trang Georgina Chapman mới đây đã tuyên bố cạch mặt chồng sau nhiều lời cáo buộc người này có hành vi quấy rối tình dục với nhiều nữ minh tinh Hollywood.
 
 

“Tôi cảm thấy thương cảm với những người phụ nữ phải gánh chịu hành vị không thể tha thứ này” Georgina Chapman trả lời phỏng vấn tạp chí People. “Tôi quyết định rời xa ông ấy. Hiện tại, với tôi việc bảo vệ và chăm sóc con mình trước ồn ào truyền thông là quan trọng nhất”.
Ngoài vợ, thì Harvey Weinstein cũng bị chính công ty của mình quay lưng. Cụ thể, sau màn “vạch mặt” từ thời báo New York Times vào tuần trước, tố cáo Harvey Weinstein đã có hành vi quấy rối tình dục với ít nhất 8 nữ diễn viên trong suốt ba thập kỷ qua, nhà sản xuất 65 tuổi đã chính thức bị sa thải khỏi công ty Weinstein thông qua sự đồng thuần của hội đồng quản trị bao gồm các giám đốc: Robert Weinstein, Lance Maerov, Richard Koenigsberg và Tarak Ben Ammar. Thậm chí luật sư riêng của Harvey là Lisa Bloom cũng đã tuyên bố sẽ không bào chữa cho thân chủ sau nhiều lời đe dọa cạch mặt từ khách hàng.
 
 
 
Gwyneth Paltrow, Angelina Jolie là hai sao nữ mới nhất lên tiếng từng là nạn nhân của Harvey Weinstein.
 
Về phía Harvey, ông cho biết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với những gì mình gây ra nhưng vẫn tuyên bố sẽ kiện ngược lại tờ New York Times vì cố tình bôi xấu danh dự của mình. “Tôi đã thay đổi, đã trưởng thành hơn. Đồng thời điều chỉnh bản thân trong cách cư xử với phụ nữ” Harvey chia sẻ sau làn sóng phản đối mạnh mẽ từ dư luận.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.