“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Đài Loan đã chính thức tìm được hai diễn viên thủ vai chính.
 

Allen Chen – nam chính của bộ phim.
 

Không chỉ sở hữu thân hình sáu múi nam tính, Allen còn từng có thời gian hoạt động và đào tạo trong quân ngũ.
 

Kinh nghiệm quân ngũ của nam diễn viên được xem là một lợi thế vô cùng lớn khi anh than gia bộ phim lần này.
 
Đạo diễn Liang Hsiu-Shen cho biết, sau hơn một tháng tổ chức casting, cuối cùng ông đã chọn được gương mặt thích hợp nhất để vào vai nam chính trong dự án phim lần này. Vị đạo diễn này khẳng định, đây là nam diễn viên hoàn hảo và hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí mà bộ phim mong muốn.
Và lựa chọn hoàn hảo ấy chính là Allen Chen. Năm nay 32 tuổi, nam diễn viên từng có khoảng thời gian dài được huấn luyện và đào tạo các kỹ năng đặc biệt trong môi trường quân ngũ. Đây được xem là tiền đề quan trọng, giúp Allen Chen thể hiện tốt vai diễn của một đại úy dạn dày kinh nghiệm trong phim.
Được biết, đây là vai chính đầu tiên của Alle Chen. Trước đó, anh cũng từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nhưng chỉ đóng những vai diễn phụ không mấy ấn tượng.

 
 
Nữ chính của bộ phim sẽ được giao cho Yuan Ai-Fei.
 
 

Bên cạnh đó, nữ chính của bộ phim sẽ được giao cho Yuan Ai-Fei – gương mặt quen thuộc của các show truyền hình ăn khách tại Đài Loan. Trong phim, Yuan Ai-Fei sẽ vào vai một cô giáo dạy nhạc, và đem lòng yêu thương vị đại úy điển trai nam tính. Ngoài ra, bộ đôi Kao Shan-Feng và Ann Wei-Ling sẽ vào vai nam- nữ thứ trong bộ phim lần này.
 

Đạo diễn Liang khẳng định, đây không phải là phiên bản làm lại của “Hậu duệ mặt trời”.  Ông cho biết, kinh phí thực hiện toàn bộ 16 tập phim chỉ khoảng nửa triệu USD, nhưng chất lượng và quy mô hoàn toàn có thể trông đợi. Liang cũng không quên cảm ơn, lực lượng quân đội Đài Loan đã nhận lời ủng hộ đoàn làm phim bằng cách cung cấp miễn phí các trang thiết bị, cũng như địa điểm thực hiện phim.
Bộ phim sẽ có tổng cộng 16 tập, bắt đầu phát khởi quay vào tháng 4 và dự kiến lên sóng vào tháng 9. 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-04-21 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM