Cả hai hứa hẹn sẽ trở thành một cặp bài trùng, chinh phục tình cảm khán giả trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời gian tới.

Ở những hình ảnh hậu trường hiếm hoi này, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy nhân vật Choi Si Won thủ vai là một anh chàng có tính cách hài hước, vui nhộn. Trong hầu hết các bức ảnh này, Choi Si Won cùng nữ diễn viên Kang So Ra đều xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, cùng những trò nghịch ngợm khiến người xem không ngừng tò mò về nội dung phim. Cả hai hứa hẹn sẽ trở thành một cặp bài trùng, chinh phục tình cảm khán giả trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời gian tới.
 
 
 

Trong “Revolutionary Love”, Si Won sẽ đảm nhận vai nam chính Byun Hyuk, một người kế thừa giàu có nhưng bỗng chốc trắng tay chỉ sau một đêm. Anh sau đó dọn đến sống tại một studio chật chội, và phải lao động vất vả để mưu sinh. Tại đây, Byun Hyuk gặp được Bae Joon do Kang So Ra thủ vai. Bae Joon là một cô gái chăm chỉ, đang phải làm việc bán thời gian để kiếm tiền nuôi hoài bão lớn của mình. Cả hai cùng sống chung một khu nhà. Lần gặp mặt tình cờ giữa Byun Hyuk và Bae Joon sau đó đã đảo lộn mọi thứ, và từ đây những câu chuyện và diễn biến hấp dẫn của “Revolutionary Love” chính thức bắt đầu.
 
 

Được biết, nhà sản xuất “Revolutionary Love” đã từng ngỏ lời mời Choi Si Won tham gia bộ phim này trước khi anh tham gia nhập ngũ. Nhưng cuối cùng, anh chàng đã quyết định dời lại tất cả để hoàn thành khóa nghĩa vụ quân sự này. Vì vậy, ngay khi xuất ngũ thì đây là dự án đầu tiên anh nhận lời tham gia.
 
 
 
 

“Revolutionary Love” sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Song Hyun Wook, người từng đứng sau thành công của rất nhiều dự án truyền hình nổi tiếng như “Another Oh Hae Young” hay “My Shy Boss”. Bộ phim được mong chờ sẽ bắt đầu lên sóng tập đầu tiên vào tháng 10 tới
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.