Dù khác giống loài, Henry và Baloo vẫn luôn thân thiết và kề vai sát cánh bên nhau trên mọi nẻo đường chinh phục của chủ nhân mình

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc đi du lịch cùng với những thú cưng của mình? Nếu chưa, thì câu chuyện “phượt cùng thú cưng” của cô gái trẻ Cynthia Bennett chắc chắn sẽ truyền cho bạn rất nhiều cảm hứng.
 
 
 
Henry
 

Cynthia Bennett là một cô nàng có niềm đam mê to lớn dành cho việc leo núi. Năm 2014, cô cùng với bạn trai của mình đã nhận nuôi chú chó có tên Henry tại một sự kiện dành cho các con vật bị bỏ rơi. Thời điểm ấy, Henry chỉ mới 14 tuần tuổi, nhưng nó đã lớn gấp 5 lần các con chó cùng tuổi khác. Và họ đã thực hiện chuyến leo núi đầu tiên cùng nhau chỉ 3 ngày sau khi Henry được nhận nuôi. “Henry đã tìm thấy những tảng đá cao nhất và dốc nhất, nó leo lên mép của tảng đá và nhìn xuống” – Bennett kể - “Tôi cũng rất thắc mắc làm thế nào mà nó quen với việc leo núi như thế này. Nhưng Henry thực sự thích thú, cậu bé luôn muốn được ra ngoài”. Và cũng từ lần leo núi đầu tiên ấy, Bennett gọi Henry là một “chú dê núi nhỏ”.
 
 
Baloo
 
 
 

Vài tháng trước, sau nhiều năm phiêu lưu cùng chủ nhân của mình, cuối cùng thì Henry cũng có một người bạn thú cưng đồng hành. Bennett và bạn trai quyết định sẽ nuôi thêm một chú mèo có tên Baloo. Và dù khác giống loài, Henry và Baloo lại nhanh chóng kết thân và nghiễm nhiên luôn kề vai sát cánh trên mọi nẻo đường chinh phục của chủ nhân mình.
 
 
 
 

Hãy cùng Xone ngắm nhìn bộ ảnh lưu lại những chuyến đi xa cùng nhau của đôi bạn Henry, Baloo và chủ nhân nhé!
 
 
 
 
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.