Theo Movieweb, tại triển lãm D23 Expo vừa qua, Disney đã tiết lộ bộ phim về nhân vật nữ anh hùng trong truyền thuyết dân gian Trung Quốc: “Hoa Mộc Lan” với phiên bản người thật sẽ dời ngày phát hành sang năm 2019. Trước đó, Disney đã ấn định ngày ra mắt của phim là 2/11/2018.

 
 
 

“Hoa Mộc Lan” là bộ phim hoạt hình thứ 36 của hãng Walt Disney, công chiếu lần đầu tiên vào năm 1998 và thu về 400 triệu đô trên toàn cầu. Có vẻ như Disney hiện đang khá hứng thú với việc chuyển các bộ phim hoạt hình nổi tiếng sang phiên bản người đóng. Cụ thể, phiên bản live-action của Aladdin mới đây cũng vừa chính thức công bố diễn viên chính.
Được biết, vẫn chưa có một tiêu chuẩn chọn diễn viên nào cho nhân vật Hoa Mộc Lan được phía Disney tiết lộ. Và việc chưa tìm ra nữ chính cũng là một trong số những nguyên nhân khiến bộ phim phải dời ngày phát hành. Tuy nhiên, hãng cũng khẳng định toàn bộ nhân vật của phim sẽ là người Trung Quốc và do các diễn viên Trung Quốc thể hiện, đồng thời không giống như tiết lộ trước đó, đây sẽ không phải là một bộ phim ca nhạc.

 
 
 

Hiện tại đối với nhiều fans của bộ phim, nữ diễn viên người Úc gốc Trung Natasha Liu Bordizzo chắc chắn là một ứng viên thích hợp cho vai Hoa Mộc Lan. Cô có khả năng diễn xuất khá ổn, được kiểm chứng qua các bộ phim “Crouching Tiger” và “Hidden Dragon: Sword of Destiny”. Một ưu điểm khác của Bordizzo là cô nàng đã lên đai đen taekwondo và còn được học qua karate của Nhật Bản.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-07-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM