Meghan Markle sinh năm 1981 tại L.A (Mỹ). Hiện cô đang là một người mẫu, diễn viên và nhà hoạt động nhân đạo

Theo thông cáo mới nhất từ văn phòng Thái tử Anh Charles, Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle đã tổ chức đính hôn vào đầu tháng vừa qua tại London. Và hôn lễ của cả hai dự kiến sẽ được diễn ra vào mùa xuân năm sau (2018). Cũng trong thông cáo này, Hoàng tử Harry cho biết đã báo tin vui này cho Nữ hoàng Elizabeth II, các thành viên thân thiết của hoàng gia và hy vọng sẽ được cha mẹ Meghan chúc phúc.
 
 
Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle sẽ tổ chức kết hôn vào năm sau.
 
 
Cả hai hẹn hò lần đầu tiên vào tháng 5/2016.
 
Được biết, Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle bắt đầu hẹn hò vào tháng 5/2016. Sau gần 16 tháng yêu đương, cả hai quyết định đi tới hôn nhân trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Khi được hỏi về một nửa của mình, cũng như lễ đính hôn vừa diễn ra Harry cho biết bản thân đang vô cùng “hào hứng, và cảm giác như đang lơ lửng trên cung trăng”. Về phía Meghan Markle, nữ minh tinh cũng chia sẻ rằng cô đang rất hạnh phúc.
 
 
Nhẫn đính hôn của Meghan có gắn ba viên kim cương do chính Harry thiết kế. Một viên kim cương có xuất xứ từ Botswana, nơi có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với hai người. Hai viên kim cương còn lại thuộc bộ sưu tập của mẹ Harry, Công nương Diana.
 
 

Mới đây tại Điện Kensington, cả hai đã lần đầu tiên ra mắt công chúng. Harry lẫn Meghan Markle đều không giấu được niềm hạnh phúc của mình. Cả hai trao cho nhau những cái nhìn và cử chỉ vô cùng âu yếm.
Một số hình ảnh đời thường của Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle.
 
 
Meghan Markle sinh năm 1981 tại L.A (Mỹ). Hiện cô đang là một người mẫu, diễn viên và nhà hoạt động nhân đạo.
 
 
 
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.