Instagram vừa cập nhật một số tính năng mới với hi vọng mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng

Mới đây, Instagram vừa cập nhật một số tính năng mới với hi vọng mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng. Trên trang blog chính thức của công ty, đồng sáng lập kiêm CEO Kevin Systrom cho biết ứng dụng này vừa được cập nhật những tính năng mới cho phép người dùng kiểm soát những tài khoản bình luận trên bài đăng của bạn, nâng cấp khả năng lọc bình luận và thêm vào nhiều nhãn dán mới.
 

Trong số những tính năng mới được cập nhật, đáng chú ý nhất chính là tính năng kiểm soát người bình luận. Để thực hiện tính năng này vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần đi đến phần bình luận và nhấp vào “Allow Comments From” (Cho phép những bình luận từ…). Như vậy, nếu như trước đây, bạn chỉ được phép tắt tất cả bình luận, thì giờ đây, bạn đã có thể block một số người cụ thể.
Cùng với đó, một tính năng mới khác vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý, đồng thời chứng tỏ độ tinh tế của các nhà sáng tạo Instagram, chính là việc cho phép người dùng báo cáo ẩn danh các video trực tuyến. Cụ thể, nếu bạn xem video của một người mà có vẻ như họ cần giúp đỡ hay cần sự ủng hộ từ bên ngoài, bạn có thể báo cáo video này lên đội ngũ Instagram. Sau đó, Instagram sẽ cung cấp một số “giải pháp” cũng như liên kết truy cập đến các nguồn lực khác có khả năng giúp đỡ chủ nhân của video được báo cáo. Trong bài viết của mình, Systrom khẳng định: Instagram có đội ngũ nhân viên làm việc 24 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần và sẵn sàng phản hồi đến khắp nơi trên thế giới.
 

Tính năng lọc bình luận cũng đã được nâng cấp bằng cách tự động chặn các bình luận quấy rối và spam bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Bồ Đào Nha.
Cuối cùng, rất nhiều những nhãn dán đáng yêu đã được cập nhật.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.