Girl’s Day trở lại với mini album mới.
 

Theo xác nhận mới nhất từ Dream Tea Entertainment vào 10/3, Girl’s Day sẽ chính thức trở lại vào 27/3 sắp tới với mini album mới toanh, được sản xuất bởi Ryan Juhn. Nhóm sẽ bắt đầu việc ghi hình cho MV mới vào vào ngày 12/3.  
Album cuối cùng của Girl’s Day là “Love”, được phát hành cách đây gần hai năm. Do đó, lần quay trở lại này của Girl’s Day được khán giả vô cùng trông đợi.
 
Nhóm nhạc mới Seven O’Clock sẽ chính thức chào sân vào tháng này.

 

Vào 16/3 sắp tới, sáu thành viên Seven O’Clock sẽ có buổi ra mắt single đầu tay “Echo” – ca khúc nằm trong album “Butterfly Effect” của nhóm.
Seven O’Clock là nhóm nhạc tân binh bao gồm sáu thành viên: A-Day, Vaan, Hyun, Young Hoon, Jung Gyu, và Tae Young trực thuộc công ty quản lý STARO Entertainment. Cái tên Seven O’Clock được đặt ra với ý nghĩa, âm nhạc của nhóm sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho khán giả khi bắt đầu một ngày mới (7 giờ) đến khi kết thúc một ngày (7 giờ tối). Công ty đại diện của nhóm cũng chia sẻ, dòng nhạc mà Seven O’ Clock hướng tới là những ca khúc có giai điệu vui vẻ, lạc quan, mang đến nhiều hy vọng và niềm tin cho khán giả.
Về album đầu tay “Butterfly Effect”, album bao gồm 5 ca khúc, cùng phiên bản nhạc đệm không lời. Trong đó, “Time Machine” là ca khúc được sáng tác và sản xuất bởi trưởng nhóm A-Day.
 
IU thông báo trở lại với bài hát mới.

 

Kể từ sau thành công của album “Chat-Shire” phát hành vào năm 2015, IU lại mới tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới. Đây là bài hát đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần hai năm im ắng, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 24/3. Đại diện của IU cũng cho biết, cô sẽ chính thức tái ngộ khán giả với những dự án âm nhạc mới vào giữa tháng 4.
 
BTS là nghệ sỹ có lượng tiêu thụ album khủng nhất K-Pop hiện nay.

 

Theo thống kê mới nhất từ Gaon, “You Never Walk Alone” với 710,000 bán ra vào cuối tháng vừa qua đã chính thức trở thành album bán chạy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Gaon.Ngoài ra, album “Wings” phát hành vào tháng 10 năm ngoái đến nay cũng đã tiêu thụ được hơn 780,000 bản trên toàn Châu Á, nâng tổng số tiêu thụ album của BTS lên 1.5 triệu bản. Đưa BTS trở thành nghệ sỹ có lượng album album tiệu thụ khủng nhất K-Pop hiện nay.
  
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-10 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM