Theo một số nguồn tin không chính thức được đăng tải trên các chuyên trang giải trí Hàn Quốc, nam rapper kiêm diễn viên người Mỹ Jaden Smith rất có thể sẽ tung ra sản phẩm mới, và bắt đầu công cuộc tấn công thị trường K-Pop trong vài tháng tới.
 

Jaden Smith Tung Sản Phẩm Mới, Bắt Đầu Tấn Công K-Pop?
 

“tôi thực sự nghiêm túc muốn trở thành một ngôi sao K-pop” Jaden nhấn mạnh.
 
Vào cuối năm ngoái, cậu ấm nhà Will Smith từng bày tỏ nguyện vọng được trở thành một nghệ sỹ K-pop thực thụ. Jaden chia sẻ trên trang cá nhân: “I Just Wanna Be A K Pop Star/ tôi muốn trở thành một ngôi sao K-pop”. “I'm Serious I Actually Wanna Be a K Pop Star/ tôi thực sự nghiêm túc muốn trở thành một ngôi sao K-pop” Jaden nhấn mạnh thêm ở dòng Tweet thứ hai.  
Không chỉ vậy, ngôi sao nhí của “The Karate Kid” ngày nào cũng nhiều lần thể hiện sự ngưỡng mộ và yêu thích của mình dành cho các nghệ sỹ K-Pop, đặc biệt là G-Dragon – thành viên cá tính của nhóm nhạc BigBang đình đám. Jaden thậm chí từng chia sẻ, G-Dragon chính là nguồn cảm hứng của anh trong âm nhạc.
Trước đó, Jaden Smith và cha mình là ngôi sao Will Smith cũng từng bày tỏ tình yêu với các nghệ sĩ nhà YG trong một chuyến thăm Hàn Quốc. Khi đó, cả hai đã trải qua khoảng thời gian thú vị cùng với  G-Dragon, Psy, CL, Taeyang và nhiều nghệ sĩ khác.
 
 

Jaden từng viết trên trang cá nhân: “G Dragon Is My Inspiration” (G-Dragon là nguồn cảm hứng của tôi).

 
 
Liệu trong tương lai K-pop sẽ được chào đón thêm một tân binh mới đến từ phương trời US-UK xa xôi?
 
Liệu trong tương lai K-pop sẽ được chào đón thêm một tân binh mới đến từ phương trời US-UK xa xôi? Hãy kiên nhẫn chờ đợi những diễn biến từ Jaden Smith trong vài tháng tiếp theo nhé.


 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-04-21 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM