Thoạt nhìn, Jaimie Wilson cũng giống như bao anh chàng điển trai, nam tính khác. Nhưng thực tế, Jaimie Wilson lại là một trong số 1.4 triệu người chuyển giới ở độ tuổi trưởng thành tại Mỹ.
 

 

Hình ảnh Jaimie trước và sau khi chuyển giới thành công.
 

 

Anh bắt đầu quá trình chuyển giới vào năm 2015, và quyết định này đều khiến mọi người bất ngờ.
 

 

“Tất cả mọi người đều tỏ ra bất ngờ, bởi suốt 18 năm qua tôi đã “ngụy trang” quá giỏi với vẻ ngoài nữ tính” Jaimie chia sẻ.

 

Năm 2015, Jaimie Wilson bắt đầu quyết định chuyển giới. Thời điểm đó, quyết định này của anh đã khiến gia đình, bạn bè và người thân hết sức bất ngờ. “Ban đầu tôi rất sợ khi nói ra quyết định này, bởi trước đó tôi không hề có bất kỳ “biểu hiện khác thường” nào” Jaimie chia sẻ trên trang Instagram cá nhân hiện đang có hơn 300 ngàn lượt theo dõi của mình. Sau hai năm phẫu thuật, điều trị và chăm chỉ tập luyện, Jaimie Wilson giờ đây không chỉ trở thành một chàng trai thực thụ như mơ ước, mà còn sở hữu vẻ ngoài cuốn hút, nam tính.
 

 

Jaimie năm nay 21 tuổi và là một ca sĩ nhạc đồng quê tại Florida.
 

 

Jaimie sau hai năm chuyển giới.

 

Tuy nhiên, quá trình chuyển giới của Jaimie lại gặp phải khá nhiều khó khăn, không hẳn về mặt vật chất mà ở khía cạnh tinh thần. Trong giai đoạn đầu của quá trình điều trị, Jaimie không ít lần nhận được những lời chê bai rằng anh “quá nữ tính”. Đến khi hoàn thiện, những người ngoài cuộc lại cho rằng Jaimies đang quá “gồng” để trở thành một người đàn ông mạnh mẽ. Tuy nhiên, sau tất cả những thị phi ấy, Jaimie đã lên tiếng và chia sẻ ấy của anh đã thật sự truyền cảm hứng đến những bạn trẻ cũng đang trong hoàn cảnh như anh: “Bạn là chính bạn, chứ không phải là những gì mà người khác mong muốn bạn trở thành”. Vì thế, không nhất thiết phải nghe theo những nhận xét quá khắt khe từ số đông ác ý.
 

 

Vẻ ngoài điển trai hiện tại của Jaimie.

 
 
 
 
 


Sắp tới, anh  sẽ có buổi trình diễn tại Sziget Festival (Budapest ) vào tháng 8.
 

 

Không ai có thể phủ nhận sự hấp dẫn của anh chàng thời điểm hiện tại.

 

Hiện tại, Jaimie đang hoạt động ở lĩnh vực giải trí, như một nghệ sỹ nhạc đồng quê. Sắp tới, anh  sẽ có buổi trình diễn tại Sziget Festival (Budapest ) vào tháng 8 cùng những nghệ sỹ nổi tiếng khác như The Chainsmokers, P!nk, và Wiz Khalifa.  


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-08-02 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,Xã hội ,News ,Jaimie Wilson

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM