Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun sẽ chính thức ra mắt vào tháng này.

 


 

Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun, hai thí sinh tài năng bước ra từ cuộc thi Produce 101 mùa hai sẽ bắt đầu ra mắt công chúng vào tháng này. Tuy nhiên, Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun sẽ không chào sân với tư cách nghệ sỹ solo mà là một nhóm nhạc hai thành viên.

Trong thông báo mới nhất của mình vào hôm nay (17/7), đại diện Choon Entertainment cho biết Kim Yong Guk và Kim Shi Hyun đã chính thức chọn được tên nhóm, và sẽ trình làng album đầu tay vào cuối tháng này, 31/7. Trước đó, cả hai sẽ tổ chức một buổi họp fan tại trung tâm nghệ thuật Mapo vào lúc 19 giờ, ngày 29/7 để gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ. Đồng thời thông báo chi tiết về quá trình hoạt động sắp tới của nhóm.

 

Jessica ra mắt album mới kỷ niệm 10 năm ca hát.

 
 

Jessica bắt đầu debut với vai trò thành viên nhóm nhạc SNSD vào năm 2007. Sau 8 năm hoạt động, năm 2015 Jessica tách nhóm và hoạt động với tư cách nghệ sỹ solo, đồng thời theo đuổi con đường thiết kế thời trang.

 

Đại diện của nữ ca sĩ cho biết, Jessica dự kiến sẽ phát hành mini album thứ 3 của mình vào tháng 8 sắp tới. Được biết, đây cũng chính là sản phẩm đặc biệt được Jessica dụng tâm thực hiện nhằm kỷ niệm con đường 10 năm ca hát của mình. “Trong album lần này sẽ có một số bài hát do chính Jessica sáng tác, để thể hiện tình cảm của cô dành cho các fans trung thành của mình” đại diện nữ ca sĩ chia sẻ.

Hiện tại, cựu thành viên SNSD đang trong quá trình ghi hình MV cho bài hát mới nhất. Hãy cùng đếm ngược để chào đón sản phẩm đáng mong đợi này từ Jessica nhé.

 

Lee Hyori Trải Lòng Về Việc Có Ít Bạn Trong Giới Showbiz.
 

 

Lee Hyori và IU trở nên thân thiết hơn sau khi cùng tham gia Hyori’s Home Stay.
 

 

Cả hai đã chia sẻ với nhau rất nhiều điều về cuộc sống, lẫn công việc trong chương trình này.

 

Dần trở nên thân thiết hơn sau khi cùng tham gia ghi hình trong Hyori’s Home Stay, mới đây Lee Hyori và IU đã có cuộc trò chuyện vô cùng thân mật. Tại đây, cô tiên quốc dân Lee Hyori đã trải lòng về việc kết bạn trong giới showbiz, và giải thích lý do vì sao cô không có nhiều bạn là nghệ sỹ.
Trong thời gian đầu khởi nghiệp, rất nhiều chương trình tôi tham gia kêu gọi khách mời rủ rê những người bạn nghệ sỹ của mình tới cùng tham dự. Lúc ấy tôi đã không biết phải gọi cho ai”. “Đặc biệt, những người hoạt động trong cùng một lĩnh vực lại càng khó để trở nên thân thiết với nhau hơn” Lee Hyori chia sẻ. “Bởi bản thân lúc nào cũng sẽ có cảm giác ghen tị, đố kị với những gì người kia đạt được”.

Hy vọng, tình bạn mới chớm giữa hai nghệ sỹ tài năng của K-Pop Lee Hyori và IU sẽ tiếp tục được duy trì sau khi chương trình kết thúc.

 

Krystal Đang Được Cân Nhắc Cho Vai Nữ Chính Trong Phim Mới Của Đạo Diễn Shin Won Ho.

 


Một nguồn tin nội bộ cho hay, thời gian tới Krystal có thể sẽ xuất hiện trong “Sensible Prison Life” – bộ phim mới của đạo diễn Shin Won Ho do đài tvN mua bản quyền và phát sóng. Được biết, bộ phim sẽ tập trung khai thác cuộc sống của các nhân vật nam. Diễn viên nữ trong phim sẽ rất ít. Vì thế, tuy vẫn chưa chắc chắn vai diễn của Krystal trong “Sensible Prison Life” có phải là vai chính hay không, nhưng nhà sản xuất khẳng định thời gian chiếm sóng của Krystal sẽ là nhiều nhất trong dàn diễn viên nữ hiếm hoi.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-07-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM