Sau sự cố trao nhầm giải vào tháng hai vừa qua, Jimmy Kimmel vẫn sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò cầm trịch lễ trao giải Oscar vào năm sau.
 

 
 

Thông báo chính thức của Oscar 2018 về việc Jimmy sẽ đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình vào năm sau.

 

Thông tin này đã được ban tổ chức Oscar chính thức thông báo vào hôm qua (giờ địa phương). Theo đó, cây hài Jimmy sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt lễ trao giải Oscar lần thứ 90 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 4/3/2018. Cùng với đó, Michael De Luca và Jennifer Todd sẽ là hai cái tên được ban tổ chức “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí sản xuất vào mùa giải Oscar năm sau. Trong rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về việc Jimmy tiếp tục xuất hiện tại Oscar, một số cho rằng đây sẽ là cơ hội cuối cùng để Jimmy có “làm lại từ đầu” và mang đến một cái kết khác ấn tượng hơn, thay vì gượng gạo và bối rối như năm nay.

 
 

 

Jimmy và Warren tỏ ra bối rối khi đại diện ekip “La La Land” giành lấy phong bì và tuyên bố kết quả người chiến thắng thực sự.

 

Hẳn khán giả vẫn chưa thể quên được sự cố nhầm lẫn đáng tiếc trên sân khấu Oscar 89 vừa qua. Khi ngôi sao kỳ cựu Warren Beatty “đọc nhầm” kết quả ở hạng mục quan trọng nhất lễ trao giải. Cụ thể, thay vì xướng tên “Moonlight” như trong phong bì, Warren đã dõng dạc tuyên bố “La La Land” mới là chủ nhân của giải “Phim xuất sắc nhất”. Điều này sau đó đã được chính đạo diễn của “La La Land” phát hiện, và anh đã nhanh chóng đưa phong bì kết quả có tên “Moonlight” về phía khán giả và trao lại tượng vàng Oscar cho chủ nhân thực sự. Sự cố này sau đó đã tạo nên một làn sóng tranh luận suốt một thời gian dài. Đây được xem là sự cố lớn nhất trong lịch sử lễ trao giải Oscar suốt nhiều chục năm qua.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-05-17 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM