Angelina Jolie cũng chính thức xác nhận trở lại ở phần hai này

Đến nay, việc giữ vị trí đồng đạo diễn “Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge” được xem là cú hích lớn nhất trong sự nghiệp của Joachim Rønning. Và đây cũng chính là bộ phim khiến Disney bắt đàu để mắt tới Joachim và mang đến cho anh nhiều lời đề nghị hấp dẫn.
 
 
Joachim Rønning hiện đang là ứng viên sáng giá nhất cho ghế đạo diễn “Maleficent 2”.
 
 
Đạo diễn người Na Uy từng rất thành công khi đồng thực hiện “Pirates of the Caribbean: Salazar's Revenge”.
 
Mới đây nhất, nhà chuột Disney đang nhăm nhe Joachim Rønning cho vị trí đạo diễn “Maleficent 2”. Hiện tại, hai bên đang trong quá trình đàm phán. Và nếu mọi chuyện đi đến thỏa thuận tốt đẹp, thì đạo diễn người Na Uy sẽ chính thức cùng hai biên kịch nổi tiếng Jez Butterworth, Linda Woolverton giai nhập ekip “Maleficent” và tạo nên những điều mới mẻ cho bom tấn từng rất ăn khách này.
Đảm nhận vai chính trong phần hai này sẽ tiếp tục là Angelina Jolie. Chia sẻ tại Liên hoan phim Telluride Film Festival, nữ diễn viên cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình xây dựng kịch bản, hứa hẹn đây sẽ là một phần phim đầy hấp dẫn”. Hiện tại, thời điểm bấm máy lẫn ngày công chiếu vẫn chưa được nhà sản xuất “Maleficent 2” tiết lộ.
 
 
Angelina Jolie cũng chính thức xác nhận trở lại ở phần hai này.
 
Hiện tại, thời điểm bấm máy lẫn ngày công chiếu vẫn chưa được nhà sản xuất “Maleficent 2” tiết lộ.
 
“Maleficent” ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2014. Với hướng khai thác đề tài mới mẻ, kỹ xảo hấp dẫn cùng diễn xuất tuyệt vời của Angelina Jolie, bộ phim đã mang về tổng doanh thu lên đến 750 triệu USD và chiến thắng hai giải quan trọng tại People's Choice Awards.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.