Trên trang cá nhân của mình, 2PM mới đây đã đăng tải thông báo chính thức từ JYP Entertainment về việc sẽ hủy concert sắp tới của nhóm. Theo đó, hai đêm nhạc dự kiến tổ chức vào 3 và 5/3 sắp tới của 2PM sẽ phải dời lại vô thời hạn.
 

Buổi hòa nhạc sắp tới của 2PM sẽ bị hủy.
 

Nguyên nhân chính dẫn đến quyết định này được đại diện JYP chia sẻ, là Jun.K – thành viên 2PM phải nhập viện do bị té ngã tại một buổi diễn vẫn chưa hoàn toàn bình phục. “Jun.K vừa trải qua đợt phẫu thuật phần xương ở khuỷu tay. Hiện tại, anh đang phải nghỉ ngơi và chịu sự theo dõi từ bác sĩ. Chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra và tiến hành điều trị nếu cần thiết. Do đó, chúng tôi buộc phải đi đến quyết định cuối cùng là hủy bỏ hai đêm diễn của nhóm trong tháng 3 này.” đại diện JYP cho hay.
 

Jun.K – thành viên 2PM phải nhập viện do bị té ngã tại một buổi diễn.
 

Sau phẫu thuật khuỷu tay, hiện tại nam ca sĩ vẫn phải chịu sự theo dõi của bác sĩ.

“Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã mang đến tin không vui này. Tất cả số tiền mua vé của mọi người sẽ được ban tổ chức nhanh chóng hoàn trả lại. Là một đội, chúng tôi phải đảm bảo điều kiện tốt nhất cho nghệ sỹ của mình có thể phục hồi nhanh chóng và toàn diện” đại diện 2PM gửi lời xin lỗi đến tất cả các fans đã rất mong chờ hai buổi diễn này của nhóm.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-03-01 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM