Sau khi khiến các fans của tiểu thuyết gốc sướng rơn vì màn trở lại của Jeff Goldblum – diễn viên thủ vai tiến sĩ Ian Malcolm trong “Jurassis Park” phiên bản 1993 và  “The Lost World: Jurassic Park” năm 1997, nhà sản xuất Colin Trevorrow của “Jurasssis World 2” mới đây đã dành nhiều lời khen tặng cho nam diễn viên 65 tuổi này: “Có lẽ một trong những điểm đáng chú ý nhất của tôi trong toàn bộ quá trình viết kịch bản chính là Golblum. Jeff Goldblum đã gọi cho tôi, và lúc đầu thì tôi không ấn tượng lắm, cho đến khi anh ấy nói đã thêm thắt một vài chi tiết và diễn giải cho tôi nghe”.

 


Vẫn chưa có nhiều thông tin về vai diễn của Jeff Goldblum trong phần mới này.
 

 

Nhà sản xuất của “Jurassic World 2” Colin Trevorrow.

 

Colin Trevorrow nói tiếp: “Do đó, chúng tôi đã nói chuyện điện thoại trong một giờ và trao đổi về hướng phát triển của câu chuyện. Thật tuyệt, ý tôi là mọi thứ còn tuyệt hơn so với ban đầu. Câu chuyện sẽ sâu sắc hơn, với nhiều nhân vật hơn. Nó sẽ cuốn bạn vào những tình huống hồi hộp đến nghẹt thở, đặc biệt là ở nửa sau. Giữa phim sẽ là những pha hành động kịch tính. Tôi đã xem qua rồi, thực sự rất tuyệt”.

 


Hình ảnh nhá hàng cho phần mới của “Jurassic World”.
 

 

Chris Pratt cùng Bryce Dallas đều sẽ trở lại trong phần mới.

 

Universal đã công bố ngày ra mắt vào “Jurassic World” phần 2 là ngày 22/6/2018. Hai ngôi sao Chris Pratt cùng Bryce Dallas Howard đều sẽ quay trở lại. Thay vì làm đạo diễn, Colin Trevorrow đã chuyển sang làm nhà sản xuất đồng thời tham gia viết kịch bản cùng với biên kịch Derek Connolly. Juan Antonio Bayona sẽ là đạo diễn chính của phần này. Trong khi đó, “cha đẻ” của loạt phim Steven Spielberg giữ vai trò giám đốc sản xuất.

 

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-06-19 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM